TikToker Nờ Ô Nô bị tẩy chay vì làm nội dung "rác", có thái độ miệt thị người lớn tuổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng là đi làm từ thiện nhưng hot TikToker Nờ Ô Nô lại khiến cư dân mạng người ngán ngẩm, người phẫn nộ khi có những lời nói thiếu chừng mực với người lớn tuổi. 

Nờ Ô Nô hay còn được biết đến với tên gọi Tuấn Brice, vốn là một TikToker chuyên đi review các quán ăn. Gần đây, anh được netizen chú ý vì đoạn clip "Người nghèo ăn gì - Nờ Ô Nô cho ăn đó". Được biết, Tuấn Brice đã thực hiện một series "Hành động tử tế", anh chàng đi hỏi những người vô gia cư thích ăn món gì và sẽ mua món ăn đó tặng cho họ.

Đoạn video đang trở thành tâm điểm của dư luận với loạt phát ngôn gây tranh cãi của Nờ Ô Nô.

Tuy nhiên Nờ Ô Nô đã gây tranh cãi lớn khi quay clip đi từ thiện mà lại có cách nói chuyện cợt nhả, bình luận mang tính miệt thị người khác. Cụ thể, khi gặp một cụ bà đang ngồi một mình ở bến xe buýt, TikToker Nờ Ô Nô đã tiến lại gần rồi có cách chào hỏi khá kém duyên, miệt thị: “Hello (xin chào) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”. Bản thân cụ bà cũng bị bất ngờ trước cách tiếp cận có phần sỗ sàng này nên có phản ứng không khỏi ngơ ngác.

TikToker Nờ Ô Nô bị tẩy chay vì làm nội dung "rác", có thái độ miệt thị người lớn tuổi ảnh 1

Bản thân bà cụ cũng ngơ ngác trước hành động bất ngờ của TikToker Nờ Ô Nô.

Sau đó, anh chàng giải thích rằng sẽ tặng cụ bà một món ăn mà bà thích nhưng không đủ tiền mua. Ban đầu cụ bà có vẻ ngại ngùng và cho hay đã ăn nhiều rồi nên tạm thời chưa nghĩ ra món gì. Nờ Ô NÔ lại tiếp tục gây bức xúc khi nhận xét cụ bà là “nghèo mà còn chê đồ ăn, vậy thôi khỏi ăn, giờ hỏi lại có ăn hay không, phở rẻ vậy mà không có tiền mua ăn nữa…"

Trước khi kết thúc clip, TikToker Nờ Ô Nô còn chúc bà lão nhưng lại khiến nhiều người tranh cãi vì lời nói có phần khó nghe: “Đó coi đi, số khổ nó khổ vậy đó, người ta nghèo thì chọn ăn món gì như bào ngư vi cá đồ đó chứ sao chọn ăn phở. Thôi chúc bà vượt qua mùa đông cô đơn lạnh giá, bớt nghèo lại đi nha chứ nghèo hoài không ai giúp mãi được đâu”.

Ngay khi đoạn video được đăng tải, hot TikToker này đã nhận phải vô số phản ứng trái chiều từ netizen. Nhiều người còn đưa ra yêu cầu TikTok phải kiểm duyệt nội dung gắt gao hơn vì có thể ảnh hưởng đến các người dùng nhỏ tuổi.

- Không hiểu sao TikTok lại để video này lên xu hướng.

- Tẩy chay các hàng quán, nhãn hàng sử dụng TikToker Nờ Ô Nô để quảng bá.

- Câu view, câu like đến mức này thì "say nô" với Nờ Ô Nô được rồi.

- Giờ Nờ Ô Nô có lên tiếng xin lỗi, hay phân trần thế nào thì cũng không chấp nhận được đâu.

TikToker Nờ Ô Nô bị tẩy chay vì làm nội dung "rác", có thái độ miệt thị người lớn tuổi ảnh 2

Nhạc sĩ Mew Amazing cho rằng một số TikToker đã đi quá giới hạn trong việc làm nội dung.

TikToker Nờ Ô Nô bị tẩy chay vì làm nội dung "rác", có thái độ miệt thị người lớn tuổi ảnh 3

Hot TikToker Đức Anh cũng thể hiện sự phản đối.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên nam TikToker Nờ Ô Nô gây tranh cãi lớn trước hành động của mình. Trước đó, anh chàng còn bị nhiều nhà hàng dán hình "miễn tiếp" trước quán vì các clip review tiêu cực của mình.

TikToker Nờ Ô Nô bị tẩy chay vì làm nội dung "rác", có thái độ miệt thị người lớn tuổi ảnh 4

Trước đó, Nờ Ô Nô cũng vướng vào lùm xùm liên quan đến việc review quán ăn.

Hiện anh chàng vẫn chưa có bất kỳ phản hồi gì về nội dung trên. Tuy nhiên, có không ít người dùng đã bày tỏ thái độ bằng cách báo cáo video này với bộ phận kiểm duyệt của TikTok.

TikToker Nờ Ô Nô bị tẩy chay vì làm nội dung "rác", có thái độ miệt thị người lớn tuổi ảnh 8
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm