Tim bất ngờ tái xuất, không ngại tham gia "Đại chiến V-Pop" tháng 5

Tim bất ngờ tái xuất, không ngại tham gia "Đại chiến V-Pop" tháng 5
HHT - Thời gian qua, Tim hầu như im ắng cho các kế hoạch âm nhạc. Chính vì vậy anh đã quyết định chọn tháng 5/2018 để chính thức trở lại với âm nhạc cùng các dự án mới của mình

Ca khúc Cả một đời người tôi chỉ xin mượn một đoạn đường là một ca khúc nhạc Hoa, lời Việt được viết bởi nhạc sĩ Quốc Cường. Theo nhạc sĩ, đây là 1 bản ballad đậm chất buồn, phù hợp với chất giọng tình cảm của nam ca sĩ.

Để thực hiện MV này, Tim đã đưa cả ê-kíp của mình ra Phan Rang để thực hiện. Tim cũng chính là đạo diễn cho MV mà anh độc diễn xuyên suốt. Dù đã chuẩn bị trước nhưng sau khi hoàn thành những cảnh quay liên tục dưới cái nắng nóng gay gắt của tỉnh Phan Rang, nam ca sĩ đã gặp chút vấn đề về sức khỏe.

Tim bất ngờ tái xuất, không ngại tham gia "Đại chiến V-Pop" tháng 5 ảnh 1

Tim chia sẻ anh quyết định tung ra sản phẩm lần trong giai đoạn này để đánh dấu sự trở lại của mình, và nam ca sĩ cũng không ngại khi phải đối đầu với hàng loạt những MV khác trong tháng 5 này. Bên cạnh đó Tim cũng tung ra 1 bộ ảnh mới đầy bụi phủi và đầy "chất chơi" để quảng bá cho ca khúc Cả một đời người tôi chỉ xin mượn một đoạn đường

Tim bất ngờ tái xuất, không ngại tham gia "Đại chiến V-Pop" tháng 5 ảnh 2

Sau khi phát hành MV Cả một đời người tôi chỉ xin mượn một đoạn đường, Tim chia sẻ rằng anh sẽ tập trung cho công việc MC chương trình Việt Nam mến yêu. Hiện tại nam ca sĩ cũng bất ngờ lấn sân sân lĩnh vực kinh doanh.

Được biết, Tim cũng hợp tác cùng một số thầy cô trong trường sân khấu để thành lập một trường đào tạo nghệ sĩ để đào tạo diễn xuất và thanh nhạc cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật trong tháng 6 tới đây.

Tim bất ngờ tái xuất, không ngại tham gia "Đại chiến V-Pop" tháng 5 ảnh 3

MV Cả một đời người tôi chỉ xin mượn một đoạn đường - Tim

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm