Tìm đâu ra hội chị em bạn dì đáng yêu như phim “Hạ Cánh Nơi Anh”?

Tìm đâu ra hội chị em bạn dì đáng yêu như phim “Hạ Cánh Nơi Anh”?
HHT - Cô nàng nào cũng ao ước có được nhóm bạn đỉnh cao như hội chị em của Yoon Se Ri trong “Hạ Cánh Nơi Anh” thôi đó.

Từ pha chạm mặt tóe lửa đến những lúc gõ cửa yêu thương

Thừa nhận đi, hội bạn gái thân thiết lúc nào cũng sẽ có mô-típ - lần đầu gặp gỡ đã cảm thấy không thể đội trời chung, nhưng đến khi sống chung lại chẳng thể nào xa cách. Với tình yêu bao la dành cho “đại úy quốc dân”, tất nhiên lúc đầu hội chị em chẳng thể mê nổi Se Ri - một cô gái với mái tóc rũ rượi từ đâu rơi xuống chiếm lấy anh đại úy. Thử nghĩ một ngày idol của bạn bỗng dưng tuyên bố có hôn thê, tim nào mà lại chẳng đau đến tím người?

Tìm đâu ra hội chị em bạn dì đáng yêu như phim “Hạ Cánh Nơi Anh”? ảnh 1

Chính vì vậy, sau đêm công khai người yêu định mệnh, các chị các mẹ bèn ngay lập tức đến “kiểm định chất lượng sản phẩm” mặt hàng hôn thê. Thế nhưng, một khi “bén duyên” cùng nhau, các chị em Triều Tiên thật sự thu phục được trái tim nơi em gái tài phiệt quận Gang Nam. Hội liên minh phụ nữ miền thôn quê cùng nhau nghĩ cách giúp Se Ri trừng trị “Tuesday” hay đưa ra những lời khuyên, nghe không những hợp lý mà còn thuyết phục, cho chuyện tình yêu gà bông của cô và anh đại úy.

Cùng “thiếu nghị lực” khi nhắc đến trai đẹp

Tìm đâu ra hội chị em bạn dì đáng yêu như phim “Hạ Cánh Nơi Anh”? ảnh 2

Đúng theo phong cách “mẹ dặn ra đường cái gì quan trọng phải để ở nhà chứ không thì mất”, mỗi lần đi ngắm anh đại úy Ri là hội chị em lại cất nhẹ nghị lực ở nhà để tập trung cho nhan sắc ấy. Trong khi Jo Chul Gang lao vào nhà lục soát và “cà khịa” đại úy khiến anh được phen giận run lên, hội chị em thuộc fanclub QST (tạm dịch: Quân si tình) không quên bình luận: “Cậu ấy giận đến bốc khói, nhưng như thế lại càng quyến rũ”.

Vốn đã tin rằng chỉ riêng khuôn mặt của đại úy thôi đủ là một cuộc cách mạng rồi, thế nhưng đến khi nhận ra crush quốc dân không chỉ bên ngoài đẹp trai, mà bên trong còn “nhà mặt phố, bố làm to” (con trai độc nhất của Cục trưởng Cục Chính Trị), các chị bèn tự mình rút ra kết luận: “Bờ vai rộng như Thái Bình Dương ấy nhất định là từ nhỏ đã không quen khúm núm luồn cúi, phải có chỗ dựa nên mới có thể dang rộng như vậy.”

Đôi lúc trong cuộc sống này, chúng ta thấy rằng có hai thứ không thể phủ nhận: Một là Mặt Trời mọc ở hướng Đông và hai là phát ngôn của hội chị em miền thôn quê xứ Bắc Hàn.

Tìm đâu ra hội chị em bạn dì đáng yêu như phim “Hạ Cánh Nơi Anh”? ảnh 3

Khi tâm hồn có vết thương, chúng ta cần những chị em luôn vì ta đến hết hồn!

Sau khi biết đại úy Ri sẽ phải hộ tống hôn thê hàng “real” về Bình Nhưỡng, Se Ri dù cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong “nước mắt là biển rộng”. Đang ngồi trong nhà gặm nhấm nỗi buồn thì hội chị em, với trình độ hóng chuyện bậc thượng thừa, đã kịp “đánh hơi” mùi gian tình ở đâu đây. Không có gì liên kết hội chị em mạnh mẽ hơn là việc cùng ghét một người và diệt trừ “Tuesday”, cả hai thứ này vừa hay lại hòa quyện trong Seo Dan - hôn thê chính thức của đại úy Ri.

Tìm đâu ra hội chị em bạn dì đáng yêu như phim “Hạ Cánh Nơi Anh”? ảnh 4

Sau khi nghe câu chuyện Ngưu Lang - Chức Nữ do Se Ri bịa ra, kèm theo nỗi thất vọng khi crush quốc dân của khu quân thôn bỗng chốc lại là người bắt cá hai tay, hội chị em bèn nổi điên và quyết tâm ủ mưu diệt trừ “em gái mưa” Seo Dan và đòi lại công bằng cho Se Ri. Đồng chí Young Ae - đồng thời là chị đại của làng quân thôn và là trưởng FC đại úy Ri hùng hồn phát biểu: “Như mọi người đều biết, trong mắt tôi Jung Hyuk là người rất tốt. Tuy vậy, theo ý kiến của tôi, kẻ đã đính hôn lại còn dám đi chơi với người phụ nữ khác phải bị trừng phạt”. Đúng là một khi fandom trở mặt còn đáng sợ hơn anti-fan.

Sau tất cả, các chị em vẫn luôn bên nhau khi khó khăn cận kề

Tìm đâu ra hội chị em bạn dì đáng yêu như phim “Hạ Cánh Nơi Anh”? ảnh 5

Cùng khóc, cùng cười, cùng đánh ghen, cùng tâm sự, tình bạn của Se Ri và các chị em bạn dì ngày một thắm thiết hơn bao giờ hết. Thế nhưng sau khi đoán ra thân phận của Se Ri, các chị cũng không thể không “giận nhẹ” khi cô nàng lại giấu đi một bí mật động trời như thế. Ấy vậy mà lúc đọc được bức thư tay Se Ri để lại trong thùng gạo, xưng em và gọi các chị, nói về những kỷ niệm cùng nhau và không quên gửi lời cảm ơn - xin lỗi, hội bà tám quân thôn mủi lòng không ngăn được đôi giọt lệ nơi mí mắt.

Không chỉ vậy, khi đại tá - chồng của đồng chí Young Ae đột ngột bị bắt đi, vì sợ liên lụy mọi người nên cô không cho ai đến thăm. Ấy thế mà đêm đó, các chị em ai cũng len lén đem nào là củi, là gạo, là khoai tây để tiếp tế lương thực để rồi hội chị em “quân si tình” miền biên giới nắm tay nhau mừng mừng tủi tủi. Vậy mới thấy có một hội chị em bạn dì chân ái là một điều vô cùng cần thiết trong cuộc đời này!

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.