Tìm một vé về tuổi thơ cùng 2 bộ phim siêu cưng “Trolls World Tour” và “Samsam”

HHT - Tết Thiếu nhi 1/6 thì phải xem phim hoạt hình mới đúng điệu, và “Trolls World Tour” cùng “Samsam” đúng là hai cái tên bạn đang tìm đấy!

Xem Trolls World Tour gặp Red Velvet

Trolls, bộ phim về những chú quỷ lùn đáng yêu đã giành được đề cử Oscar năm 2016 và sở hữu ca khúc nhạc phim Happy khiến cả thế giới phải nhún nhảy mỗi khi cất lên giai điệu. Phải mất tới 4 năm ấp ủ, thương hiệu này mới được hãng DreamWorks thực hiện phần 2 với diện mạo rực rỡ và quy mô hoành tráng hơn gấp nhiều lần.   

Tìm một vé về tuổi thơ cùng 2 bộ phim siêu cưng “Trolls World Tour” và “Samsam” ảnh 1

Trolls World Tour, một hành trình phiêu lưu vượt xa những gì từng biết trước đó đang chờ đợi hai nhân vật chính Poppy và Branch. Đôi bạn quỷ lùn từng "quậy tưng" thế giới bằng âm nhạc phát hiện ra rằng họ chỉ là một trong số sáu tộc quỷ lùn đang sinh sống tại nhiều vùng đất và đại diện cho 6 thể loại âm nhạc khác nhau: Funk, Đồng quê, Techno, Cổ điển, Pop và Rock. Thế giới của họ bỗng chốc trở nên rộng lớn hơn, và cũng náo nhiệt hơn với vô số phép màu chờ khám phá và đồng thời là cả những đe dọa và hiểm nguy.

Tìm một vé về tuổi thơ cùng 2 bộ phim siêu cưng “Trolls World Tour” và “Samsam” ảnh 2

Bởi Nữ hoàng Barb đang âm mưu sẽ huỷ diệt tất cả các thể loại âm nhạc khác để nhạc Rock nắm quyền thống trị tuyệt đối. Chứng kiến số phận của thế giới đang bị đe dọa, Poppy và Branch cùng những người bạn của đã quyết định sẽ ghé thăm tất cả những vùng đất khác để có thể đoàn kết các tộc Quỷ lùn nhằm hạ gục Barb.

Tìm một vé về tuổi thơ cùng 2 bộ phim siêu cưng “Trolls World Tour” và “Samsam” ảnh 3

Fan K-Pop còn thấy Trolls World Tour hấp dẫn hơn nữa khi có hẳn một K-Pop Gang quy tụ những quỷ lùn rực rỡ sắc màu xanh da trời, tím, hồng đậm, vàng và xanh lá cây và do nhóm Red Velvet lồng tiếng.

Cùng SamSam tìm siêu năng lực cho chính mình

Tìm một vé về tuổi thơ cùng 2 bộ phim siêu cưng “Trolls World Tour” và “Samsam” ảnh 4

SamSam vốn là loạt phim hoạt hình nổi tiếng trên thế giới dù không quá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Phim xoay quanh nhóc SamSam, sống trên hành tinh Sam cùng gia đình. Bố mẹ là hai siêu anh hùng nổi tiếng, bản thân thì học tập ở một ngôi trường danh giá chuyên đào tạo các thế hệ siêu nhân tương lai, nhưng trong khi bạn bè cùng trang lứa có thể bay, biến hình, phóng to, thu nhỏ hay di chuyển đồ vật bằng suy nghĩ, SamSam lại không có chút siêu năng lực đặc biệt nào. Bố mẹ lo lắng, bè bạn trêu ghẹo, cậu bé cùng người bạn mới có tên Mega quyết tâm tìm kiếm sức mạnh riêng cho chính mình.

Tìm một vé về tuổi thơ cùng 2 bộ phim siêu cưng “Trolls World Tour” và “Samsam” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm