Tim: "Muốn nắm tay Trương Quỳnh Anh đi khắp thế gian"

Tim: "Muốn nắm tay Trương Quỳnh Anh đi khắp thế gian"
HHT - Những hình ảnh mới nhất nằm trong chuỗi dự án "Ta là tất cả của nhau" của gia đình Tim & Trương Quỳnh Anh khiến bao cặp đôi khác phải ganh tỵ bởi những khoảnh khắc đẹp như một thiên đường cổ tích.

Tim Trương Quỳnh Anh trong dịp cuối năm đã quyết định cùng nhau thực hiện dự án Ta là tất cả của nhau như một sự khẳng định về mối quan hệ hạnh phúc của ca hai. Những cảnh quay xinh đẹp thực hiện ở nhiều địa điểm đẹp khắp cả nước được cặp đôi ghi lại bằng những yêu thương và hạnh phúc. Mới đây cả hai tiếp tục khiến khán giả phải xao lòng trước những khoảnh khắc quá đẹp tại Nha Trang - chính là quê hương của Trương Quỳnh Anh. Đây cũng là những cảnh nằm trong sản phẩm âm nhạc của cặp đôi này.

Tim: "Muốn nắm tay Trương Quỳnh Anh đi khắp thế gian" ảnh 1

Những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp đôi đẹp của làng giải trí. 

Bên cạnh đó, Tim & Trương Quỳnh Anh cũng hé lộ trailer MV ngôn tình, khơi ngợi nhiều cảm xúc cũng như đưa công chúng đi qua những cung bậc khác nhau của tình yêu. Nhiều khoảnh khắc như phim Hàn khiến nhiều fan của cả hai xúc động.

Tim: "Muốn nắm tay Trương Quỳnh Anh đi khắp thế gian" ảnh 2

Ta là tất cả của nhau là dự án mà theo Tim chia sẻ rằng anh muốn nắm tay đưa Trương Quỳnh Anh “đi khắp nhân gian”, ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại những thắng cảnh của đất nước và xem đây như một lời cầu hôn của Tim dành cho Trương Quỳnh Anh.

Tim: "Muốn nắm tay Trương Quỳnh Anh đi khắp thế gian" ảnh 3

Ta là tất cả của nhau là câu chuyện tình yêu được kể bằng âm nhạc.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ về dự án lần này: "MV Ta là tất cả của nhau được đầu tư nghiêm túc với sự tâm huyết của cả hai. Quỳnh Anh rất mong người xem có thể đắm chìm trong cảm xúc, thỏa mãn phần nhìn lẫn phần nghe. Quỳnh Anh rất vui khi sản phẩm âm nhạc này còn nhận được đồng hành, ủng hộ và chia sẻ từ nhiều bạn bè đồng nghiệp".

Tim: "Muốn nắm tay Trương Quỳnh Anh đi khắp thế gian" ảnh 4

Dự án này chính thức ra mắt cùng khán giả vào ngày 18/12 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.