“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần

“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần
HHT - Với cuốn sách mới tinh “Tìm nhau giữa mùa Đông” sẽ phát hành ngày 21/12/2016, bạn sẽ được đọc những sáng tác hoàn toàn mới của hai cây bút trẻ Fuyu & Hi Trần.

Nếu là độc giả thường xuyên của mục Truyện ngắn và ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn, hẳn bạn chẳng xa lạ gì với hai cây bút FUYU & HI TRẦN. Tuyệt hơn nữa là mùa Đông năm nay, hai bạn ấy sẽ cùng chung tay cho ra mắt một cuốn sách ngọt lịm tim, mang tên “Tìm nhau giữa mùa Đông”.

“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần ảnh 1

Bạn sẽ thấy”Tìm nhau giữa mùa Đông” là một cuốn sách đáng để bạn dành một (hoặc nhiều) những buổi sáng trong veo để thưởng thức từng truyện, từng truyện một. Tận hưởng những câu chữ, khung cảnh, bước vào thế giới mà ở đó Fuyu và Hi Trần đã kì công xây dựng từng chút, từng chút… Cứ như vậy, mùa Đông của bạn sẽ trở nên ấm áp và trong veo khi gặp những cảm giác kì diệu mang tên “đồng điệu”.

“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần ảnh 2

Bạn biết không, với Fuyu và Hi Trần - những cây bút nhận được nhiều yêu mến từ độc giả H2T, việc khó nhất với họ chính là vượt qua chính mình, vượt qua chính những tác phẩm mình từng chấp bút. Cũng có những lúc Fuyu than khó, cũng có khi Hi Trần than chán, thiếu cảm hứng và thấy mình cần được thử thách nhiều thêm nữa để biết đam mê của mình là gì…

Thật may, cho đến giờ cả Fuyu và Hi Trần vẫn đang viết, vẫn đang nỗ lực vượt qua chính mình bằng cả đam mê lẫn thiết tha với từng câu chữ. Và như thế là đủ để chúng mình mong ngóng cuốn sách mới của bộ đôi này rồi nhỉ!

“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần ảnh 3

“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần ảnh 4

Tìm nhau giữa mùa Đông dự kiến phát hành ngày 21/12/2016 tại các sạp báo, bưu điện, hiệu sách, và tại các trang bán sách online như fahasa.com, tiki,vn, pibook.vn, vinabook.com…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.
Thêm sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm khi học và làm việc online: Cần làm gì để tự bảo vệ mình?

Thêm sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm khi học và làm việc online: Cần làm gì để tự bảo vệ mình?

HHT - Những ngày qua, dư luận xôn xao trước vụ việc một giáo viên trường THCS Hua La (TP. Sơn La, tỉnh Sơn La) để lộ hình ảnh nhạy cảm trong buổi tập huấn trực tuyến. Trước đó, một nam sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM cũng để xảy ra trường hợp tương tự khi học online.