“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần

“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần
HHT - Với cuốn sách mới tinh “Tìm nhau giữa mùa Đông” sẽ phát hành ngày 21/12/2016, bạn sẽ được đọc những sáng tác hoàn toàn mới của hai cây bút trẻ Fuyu & Hi Trần.

Nếu là độc giả thường xuyên của mục Truyện ngắn và ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn, hẳn bạn chẳng xa lạ gì với hai cây bút FUYU & HI TRẦN. Tuyệt hơn nữa là mùa Đông năm nay, hai bạn ấy sẽ cùng chung tay cho ra mắt một cuốn sách ngọt lịm tim, mang tên “Tìm nhau giữa mùa Đông”.

“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần ảnh 1

Bạn sẽ thấy”Tìm nhau giữa mùa Đông” là một cuốn sách đáng để bạn dành một (hoặc nhiều) những buổi sáng trong veo để thưởng thức từng truyện, từng truyện một. Tận hưởng những câu chữ, khung cảnh, bước vào thế giới mà ở đó Fuyu và Hi Trần đã kì công xây dựng từng chút, từng chút… Cứ như vậy, mùa Đông của bạn sẽ trở nên ấm áp và trong veo khi gặp những cảm giác kì diệu mang tên “đồng điệu”.

“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần ảnh 2

Bạn biết không, với Fuyu và Hi Trần - những cây bút nhận được nhiều yêu mến từ độc giả H2T, việc khó nhất với họ chính là vượt qua chính mình, vượt qua chính những tác phẩm mình từng chấp bút. Cũng có những lúc Fuyu than khó, cũng có khi Hi Trần than chán, thiếu cảm hứng và thấy mình cần được thử thách nhiều thêm nữa để biết đam mê của mình là gì…

Thật may, cho đến giờ cả Fuyu và Hi Trần vẫn đang viết, vẫn đang nỗ lực vượt qua chính mình bằng cả đam mê lẫn thiết tha với từng câu chữ. Và như thế là đủ để chúng mình mong ngóng cuốn sách mới của bộ đôi này rồi nhỉ!

“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần ảnh 3
“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần ảnh 4

Tìm nhau giữa mùa Đông dự kiến phát hành ngày 21/12/2016 tại các sạp báo, bưu điện, hiệu sách, và tại các trang bán sách online như fahasa.com, tiki,vn, pibook.vn, vinabook.com…

MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm