“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần

“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần
HHT - Với cuốn sách mới tinh “Tìm nhau giữa mùa Đông” sẽ phát hành ngày 21/12/2016, bạn sẽ được đọc những sáng tác hoàn toàn mới của hai cây bút trẻ Fuyu & Hi Trần.

Nếu là độc giả thường xuyên của mục Truyện ngắn và ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn, hẳn bạn chẳng xa lạ gì với hai cây bút FUYU & HI TRẦN. Tuyệt hơn nữa là mùa Đông năm nay, hai bạn ấy sẽ cùng chung tay cho ra mắt một cuốn sách ngọt lịm tim, mang tên “Tìm nhau giữa mùa Đông”.

“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần ảnh 1

Bạn sẽ thấy”Tìm nhau giữa mùa Đông” là một cuốn sách đáng để bạn dành một (hoặc nhiều) những buổi sáng trong veo để thưởng thức từng truyện, từng truyện một. Tận hưởng những câu chữ, khung cảnh, bước vào thế giới mà ở đó Fuyu và Hi Trần đã kì công xây dựng từng chút, từng chút… Cứ như vậy, mùa Đông của bạn sẽ trở nên ấm áp và trong veo khi gặp những cảm giác kì diệu mang tên “đồng điệu”.

“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần ảnh 2

Bạn biết không, với Fuyu và Hi Trần - những cây bút nhận được nhiều yêu mến từ độc giả H2T, việc khó nhất với họ chính là vượt qua chính mình, vượt qua chính những tác phẩm mình từng chấp bút. Cũng có những lúc Fuyu than khó, cũng có khi Hi Trần than chán, thiếu cảm hứng và thấy mình cần được thử thách nhiều thêm nữa để biết đam mê của mình là gì…

Thật may, cho đến giờ cả Fuyu và Hi Trần vẫn đang viết, vẫn đang nỗ lực vượt qua chính mình bằng cả đam mê lẫn thiết tha với từng câu chữ. Và như thế là đủ để chúng mình mong ngóng cuốn sách mới của bộ đôi này rồi nhỉ!

“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần ảnh 3

“Tìm nhau giữa mùa Đông” - cuốn sách mùa Giáng Sinh của Fuyu & Hi Trần ảnh 4

Tìm nhau giữa mùa Đông dự kiến phát hành ngày 21/12/2016 tại các sạp báo, bưu điện, hiệu sách, và tại các trang bán sách online như fahasa.com, tiki,vn, pibook.vn, vinabook.com…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

HHT - Sau tập 1 của “Người Ấy Là Ai”, điều nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều nhất là mối tình 9 năm của chàng trai chuyển giới Nguyễn Hồ. Trong gần một thập kỷ bên nhau, cặp đôi luôn dành đối phương những cử chỉ ngọt ngào, đồng thời thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên MXH.
HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HHT - Báo chí Thái Lan viết rằng đội tuyển U23 Thái Lan sẽ “gây bất ngờ cho U23 Việt Nam” trong trận Chung kết bóng đá nam tại SEA Games 31. Ngoài ra, huấn luyện viên U23 Thái Lan nhận định thế nào về trận quyết chiến cuối cùng này và tại sao HLV cả hai đội đều cho rằng cầu thủ của mình phải chịu nhiều sức ép?