Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo

HHT - Cộng đồng mạng đang phấn khích trước hình ảnh của một thực tập sinh tại Trung Quốc có góc nghiêng giống đến 99% với Lee Kwang Soo.

Mới đây, cộng đồng mạng thể hiện sự phấn khích khi tìm thấy "người em thất lạc" của Lee Kwang Soo tại Trung Quốc.

"Người em này" là một thực tập sinh trong show sống còn Thiếu niên chi danh được phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần trên Youku. Tên anh chàng là Ông Vũ Khánh sinh năm 1997, hiện đang là thành viên nhóm C.T.O.

Ông Vũ Khánh gây sốt mạng xã hội vì có gương mặt từ mắt, mũi, miệng cho đến mái tóc quá đỗi giống “chàng hươu cao cổ” Lee Kwang Soo.

Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 1 Hình ảnh Ông Vũ Khánh khi trình diễn ca khúc với nhóm gây sốt cộng đồng mạng vì góc nghiêng quá giống Lee Kwang Soo
Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 2 "Người em thất lạc" này của Lee Kwang Soo đang là thành viên nhóm C.T.O

Từ Hàn sang Trung, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước hình ảnh của chàng trai trẻ:

- Tưởng xem Kwang Soo phiên bản mini cơ đấy!

- Làm sao khuôn mặt đó lại giống Lee Kwang Soo được đến như vậy nhỉ? Thật sự tôi đã rất sốc đó…

- Ủa đây không phải Lee Kwang Soo á… Tại sao Kwang Soo lại xuất hiện ở đây vậy? Nhân trung, mũi, mắt đến cái miệng cũng giống luôn!

- Kwang Soo, mau tới nhận anh em khác cha khác mẹ của cậu nè!

- Còn tưởng là AI đổi mặt cơ!

- Đùa tôi đúng không, rõ là cùng 1 người!

Còn cộng đồng mạng Việt Nam dường như cũng bị “lú lẫn” trước hình ảnh chàng trai sinh năm 1997 có gương mặt tựa Lee Kwang Soo.

Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 3 Bình luận của cộng đồng mạng Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)
Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 4 Bạn N.V.A còn đem ảnh thời trẻ của Kwang Soo để đem so sánh (Ảnh chụp màn hình)

Đây dường như là một phiên bản “hồi trẻ trai” của Lee Kwang Soo. Nếu ai là fan của Running Man thì chắc hẳn không quên được phiên bản “tương lai” của chàng Sú, đó là tiền bối Han Gi Beom được nhận xét có gương mặt khá giống Lee Kwang Soo và vóc dáng cũng hao hao tựa tựa.

Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 5 “Bản sao 55 tuổi” của Lee Kwang Soo tại Hàn (Ảnh chụp màn hình)
Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 6 Lee Kwang Soo khi nhìn thấy phiên bản tương lai không nhịn được cười (Ảnh chụp màn hình)
Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 7 Cả hai hội ngộ trong tập 401 của Running Man (Ảnh chụp màn hình)
Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.