Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo

HHT - Cộng đồng mạng đang phấn khích trước hình ảnh của một thực tập sinh tại Trung Quốc có góc nghiêng giống đến 99% với Lee Kwang Soo.

Mới đây, cộng đồng mạng thể hiện sự phấn khích khi tìm thấy "người em thất lạc" của Lee Kwang Soo tại Trung Quốc.

"Người em này" là một thực tập sinh trong show sống còn Thiếu niên chi danh được phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần trên Youku. Tên anh chàng là Ông Vũ Khánh sinh năm 1997, hiện đang là thành viên nhóm C.T.O.

Ông Vũ Khánh gây sốt mạng xã hội vì có gương mặt từ mắt, mũi, miệng cho đến mái tóc quá đỗi giống “chàng hươu cao cổ” Lee Kwang Soo.

Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 1 Hình ảnh Ông Vũ Khánh khi trình diễn ca khúc với nhóm gây sốt cộng đồng mạng vì góc nghiêng quá giống Lee Kwang Soo
Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 2 "Người em thất lạc" này của Lee Kwang Soo đang là thành viên nhóm C.T.O

Từ Hàn sang Trung, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước hình ảnh của chàng trai trẻ:

- Tưởng xem Kwang Soo phiên bản mini cơ đấy!

- Làm sao khuôn mặt đó lại giống Lee Kwang Soo được đến như vậy nhỉ? Thật sự tôi đã rất sốc đó…

- Ủa đây không phải Lee Kwang Soo á… Tại sao Kwang Soo lại xuất hiện ở đây vậy? Nhân trung, mũi, mắt đến cái miệng cũng giống luôn!

- Kwang Soo, mau tới nhận anh em khác cha khác mẹ của cậu nè!

- Còn tưởng là AI đổi mặt cơ!

- Đùa tôi đúng không, rõ là cùng 1 người!

Còn cộng đồng mạng Việt Nam dường như cũng bị “lú lẫn” trước hình ảnh chàng trai sinh năm 1997 có gương mặt tựa Lee Kwang Soo.

Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 3 Bình luận của cộng đồng mạng Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)
Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 4 Bạn N.V.A còn đem ảnh thời trẻ của Kwang Soo để đem so sánh (Ảnh chụp màn hình)

Đây dường như là một phiên bản “hồi trẻ trai” của Lee Kwang Soo. Nếu ai là fan của Running Man thì chắc hẳn không quên được phiên bản “tương lai” của chàng Sú, đó là tiền bối Han Gi Beom được nhận xét có gương mặt khá giống Lee Kwang Soo và vóc dáng cũng hao hao tựa tựa.

Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 5 “Bản sao 55 tuổi” của Lee Kwang Soo tại Hàn (Ảnh chụp màn hình)
Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 6 Lee Kwang Soo khi nhìn thấy phiên bản tương lai không nhịn được cười (Ảnh chụp màn hình)
Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 7 Cả hai hội ngộ trong tập 401 của Running Man (Ảnh chụp màn hình)
Tìm thấy anh em thất lạc của “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.