Tìm thấy nam sinh lớp 7 ở TP.HCM mất tích 20 ngày: Xuống Vũng Tàu nhặt ve chai kiếm sống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam sinh 13 tuổi ở quận Bình Tân (TP.HCM) giận mẹ nên đã lấy xe đạp bỏ nhà đi 20 ngày, mới đây được tìm thấy ở TP Vũng Tàu.

Theo cô Ngũ Thị Phương Dung (36 tuổi, ngụ đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) chia sẻ với Zing News, gia đình đã tìm thấy con trai tên N.T.H.Đ. (13 tuổi, học lớp 7) sau hơn 20 ngày mất tích.

Cô Dung cho biết, vụ việc con trai mất tích được thông tin trên báo chí, một người dân ở TP Vũng Tàu đã gọi điện thoại, báo cho gia đình có phát hiện một nam thiếu niên giống với nhận dạng trên.

Qua đối chiếu xác định, nam thiếu niên ở TP Vũng Tàu là con mình nên cô Dung đã đến Công an quận Bình Tân (TP.HCM) trình báo.

Tìm thấy nam sinh lớp 7 ở TP.HCM mất tích 20 ngày: Xuống Vũng Tàu nhặt ve chai kiếm sống ảnh 1

Cơ quan chức năng quận Bình Tân đã liên hệ công an một phường ở TP Vũng Tàu giữ nam thiếu niên lại. Sau đó, gia đình cô Dung đã xuống TP Vũng Tàu gặp con và đưa về nhà trong ngày. Được biết, hiện tại sức khỏe nam sinh H.Đ. ổn định.

Mẹ của nam sinh cho biết, sau khi rời nhà, H.Đ. đã đạp xe xuống TP Vũng Tàu xin nước, xin cơm, nhặt ve chai kiếm sống. H.Đ. đã ở nhờ nhà một người dân khoảng 2 tuần đến khi gia đình biết tin.

Trước đó vào trưa ngày 28/3, H.Đ. rời khỏi nhà và mất liên lạc với gia đình sau đó. Theo cô Dung - mẹ của H.Đ. chia sẻ, sau khi đi học về nhà cô Dung thấy con trai có nhiều vết trầy xước. Khi gặng hỏi, H.Đ. nói với mẹ là do bị tai nạn giao thông trên đường đi học về.

Sau đó, cô Dung khuyên con nên tạm nghỉ học buổi chiều để đảm bảo sức khoẻ và chăm sóc vết thương. Tuy nhiên, hai mẹ con xảy ra cãi vã.

Cãi nhau với mẹ xong, H.Đ. lên trên gác nằm nghỉ trưa và cô Dung cũng làm việc khác. Sau đó cô Dung lên gác để xem tình hình con thì không thấy H.Đ đâu. Tìm khắp nhà cũng không thấy H.Đ. nên cô Dung qua hỏi hàng xóm thì được biết cậu bạn đã xe đạp rời nhà và đến chỗ ba làm việc (ba chạy xe ôm công nghệ). Lúc này cô Dung có gọi điện cho chồng thì phát hiện con không đến chỗ ba và H.Đ. bị mất liên lạc với gia đình từ đây.

Tìm thấy nam sinh lớp 7 ở TP.HCM mất tích 20 ngày: Xuống Vũng Tàu nhặt ve chai kiếm sống ảnh 5
Theo Zing News
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.