Tìm thấy nữ sinh lớp 7 "biến mất" sau bữa cơm trưa

Tìm thấy nữ sinh lớp 7 "biến mất" sau bữa cơm trưa
HHT - Sau khi nhận được thông tin cháu M. đang ở Hưng Yên, gia đình cháu M. đã tức tốc bắt xe sang đón cháu về.

Sau 3 ngày tìm kiếm khắp nơi, gia đình đã tìm thấy cháu Hồ Thị P.M. (SN 2006, học sinh lớp 7 trường THCS xã Đông Trung) ở Hưng Yên.

Ông Trần Văn Thạo, Trưởng Công an xã Đông Trung, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, cho biết: “Khi nhận được thông tin con gái đang ở tỉnh Hưng Yên, gia đình cháu M. đã ngay lập tức bắt xe để đi đón con. Tuy nhiên, đến hôm nay, gia đình vẫn còn đang làm việc với công an sở tại để hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết, sau đó mới đưa cháu về quê”.

Ông Thạo cho biết thêm, khi gia đình đưa cháu M. trở về nhà, làm việc với Công an huyện Tiền Hải thì sự việc mới trở nên rõ ràng.

Tìm thấy nữ sinh lớp 7 "biến mất" sau bữa cơm trưa ảnh 1
Cháu M. đã được gia đình tìm thấy tại Hưng Yên sau 3 ngày mất liên lạc.

Như PV đã thông tin, theo trình bày của gia đình chị Trần Thị Sim (SN 1982), trú tại xã Đông Trung, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, gia đình chị đã mất liên lạc với con gái là cháu Hồ Thị P.M. (SN 2006), là học sinh lớp 7 trường THCS xã Đông Trung, từ chiều ngày 14/10.

Cụ thể, trưa ngày 14/10, sau khi ăn cơm, cả gia đình nghỉ trưa. Đến khoảng hơn 13h thì mọi người phát hiện M. không có ở nhà. Nghĩ rằng ngày chủ nhật cháu đi chơi nên không ai để ý. Nhưng đến chiều tối cùng ngày vẫn không thấy M. về, gia đình mới tá hỏa đi tìm.

Gia đình đã nhờ trích xuất camera của một số hộ dân hàng xóm ven đường thì thấy khi đi cháu gái có mang theo một ba lô, kiểm tra tại nhà thì thấy thiếu mấy bộ quần áo và một số đồ dùng cá nhân.

Chị Sim cũng cho biết thêm, con gái mình không dùng điện thoại di động nhưng thỉnh thoảng vẫn ngồi quán internet và có dùng Facebook. Theo chị, thời gian gần đây M. có quen và có tình cảm với một thanh niên tên là Th. trú tại xã Đông Cơ, cùng huyện Tiền Hải. Khi cháu bỏ đi, gia đình có đến nhà Th. hỏi thì gia đình Th. cho biết, buổi sáng ngày 14/10, M. có đến nhà Th. chơi sau đó M.Th. đi đâu không rõ.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.