Tìm thấy thi thể của nữ diễn viên Thái Tangmo Nida, vụ tai nạn có tình tiết bất thường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào khoảng 13 giờ ngày 26/2 (theo giờ địa phương), đội cứu hộ đã tìm thấy thi thể của Tangmo Nida. Nữ diễn viên đã qua đời ở tuổi 38. Tin tức này khiến bạn bè và người hâm mộ của Tangmo không khỏi đau xót.

Chiều ngày 26/2, truyền thông Thái Lan đưa tin đã tìm thấy thi thể của Tangmo Nida sau hơn 38 tiếng mất tích trên sông Chao Praya. Anh trai của Tangmo đã tiến hành nhận dạng và xác nhận quần áo chính xác là những gì em gái đã mặc vào ngày xảy ra tai nạn. Vị trí được tìm thấy là nơi mẹ của Tangmo Nida đã thả hoa sáng nay.

Tìm thấy thi thể của nữ diễn viên Thái Tangmo Nida, vụ tai nạn có tình tiết bất thường ảnh 1

Sau khi phát hiện một thi thể trên sông, các đội cứu hộ đã đưa thi thể vào bờ để kiểm tra. - Ảnh: Thairath

Theo thông tin được truyền thông Thái Lan đưa tin trước đó, Tangmo Nida đã xuống đuôi tàu để đi vệ sinh nhưng không báo trước với người lái tàu để giảm tốc độ, cộng thêm việc sàn thuyền khá trơn, nữ diễn viên lại đi giày cao gót, suy đoán Tangmo Nida có thể đã bất cẩn bị ngã xuống sông.

Khi nguyên nhân tử vong của nữ diễn viên vẫn đang được cảnh sát điều tra thì trên các diễn đàn, cư dân mạng xôn xao trước thông tin tài khoản Instagram của Tangmo đang có người sử dụng. Cụ thể, tài khoản Instagram của Tangmo Nida đã bị xóa mất 7 bài đăng, từ 2.306 bài đăng trước đó xuống còn 2.299 bài.

Tìm thấy thi thể của nữ diễn viên Thái Tangmo Nida, vụ tai nạn có tình tiết bất thường ảnh 2

Tài khoản Instagram hiện tại của nữ diễn viên sau khi mất tích. Cư dân mạng đặt ra câu hỏi: “Ai đã xoá những bài đăng kia giữa lúc Tangmo gặp nạn?”.

Vào ngày 25/2, hình ảnh cuối cùng khi còn ở trên thuyền của Tangmo Nida bất ngờ được chia sẻ. Nữ diễn viên đã chụp hình kỷ niệm với quản lý của mình. Đáng chú ý, theo lời chia sẻ của mẹ Tangmo, sau khi sự việc xảy ra, bà không hề nhận được bất cứ cuộc gọi nào từ quản lý của con gái. Ngược lại, khi bà chủ động gọi điện thì người này không bắt máy.

Tìm thấy thi thể của nữ diễn viên Thái Tangmo Nida, vụ tai nạn có tình tiết bất thường ảnh 3

Hình ảnh cuối cùng của nữ diễn viên Tangmo chụp cùng người quản lý. Quần áo trong ảnh đều trùng khớp với thi thể tìm được. - Ảnh: Khaosod

Bên cạnh đó, theo truyền thông Thái Lan đưa tin, khi được cảnh sát triệu tập để lấy lời khai, năm người bạn đi cùng với Tangmo Nida trên chiếc thuyền này gần như “biến mất”. Mãi tới tối muộn ngày 25/2, những người này mới có mặt tại sở cảnh sát với lý do là họ vẫn còn sốc và muốn gặp luật sư. Những chi tiết này khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn phải chăng đây không phải vụ tai nạn bình thường?

Tìm thấy thi thể của nữ diễn viên Thái Tangmo Nida, vụ tai nạn có tình tiết bất thường ảnh 4

Baifern - người em thân thiết của nữ diễn viên Tangmo bày tỏ sự tiếc thương sau khi nhận được tin buồn.

Vụ tai nạn thương tâm của nữ diễn viên Tangmo Nida khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng. Bạn bè và người hâm mộ vô cùng tiếc thương và mong nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp Tangmo Nida sẽ được yên nghỉ.

Tìm thấy thi thể của nữ diễn viên Thái Tangmo Nida, vụ tai nạn có tình tiết bất thường ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.