Tìm thấy tờ giấy bí ẩn gài trong iPhone của khách, anh thợ sửa máy hỏi ý kiến cư dân mạng

HHT - Một anh thợ sửa iPhone khi chuẩn bị sửa máy cho khách đã tìm thấy mẩu giấy nhắn bí mật, với nội dung rất bất ngờ. Sau khi hỏi ý kiến cư dân mạng, anh thợ này đã có hành động đúng đắn mà ai cũng phải khen.

Anh thợ sửa iPhone này rất ngạc nhiên khi thấy trong chiếc điện thoại khách hàng mang đến sửa lại được gài một mẩu giấy bí ẩn, nhờ anh… đừng sửa. Sự thể là thế nào đây?

Mà mẩu giấy trong chiếc điện thoại hỏng còn đi kèm với một khoản tiền “lót tay” - là tờ 100 đôla (khoảng 2,3 triệu đồng).

Tìm thấy tờ giấy bí ẩn gài trong iPhone của khách, anh thợ sửa máy hỏi ý kiến cư dân mạng ảnh 1 Chiếc điện thoại mà khách cần sửa. Ảnh: Mani Warda.

Anh thợ này tên là Mani Warda, và câu chuyện của anh đã được xem hơn 2,5 triệu lượt, với hàng ngàn lượt bình luận. Trong đó, Mani kể rằng, một khách hàng cùng vợ đem điện thoại đến đưa cho anh nhờ sửa.

Nhưng khi đem máy vào trong và mở ra thì anh thấy một mẩu giấy viết tay, là người chồng muốn giả vờ rằng chiếc máy này không sửa được.

Tìm thấy tờ giấy bí ẩn gài trong iPhone của khách, anh thợ sửa máy hỏi ý kiến cư dân mạng ảnh 2 Anh thợ mở máy ra thì thấy mẩu giấy. Ảnh: Mani Warda.

Trong giấy viết: “Xin hãy bảo vợ tôi rằng chiếc điện thoại này không thể sửa được. Cô ấy đang muốn xem lịch sử cuộc gọi. 100 đôla này là của cậu, cảm ơn”.

Mani hỏi cư dân mạng là anh nên làm gì bây giờ.

Nhiều người "xui" anh hãy giữ lấy tờ 100 đôla đó và vẫn kể ngay với người vợ. Nhưng cũng có người xúi anh giữ tiền và tôn trọng “mật mã giữa những người đàn ông với nhau”.

Tìm thấy tờ giấy bí ẩn gài trong iPhone của khách, anh thợ sửa máy hỏi ý kiến cư dân mạng ảnh 3 Nội dung của tờ giấy. Ảnh: Mani Warda.

Cuối cùng, Mani cũng có quyết định của riêng mình, và việc anh làm khiến cư dân mạng thở phào.

Theo đó, Mani kể rằng, hôm sau, người vợ quay lại cửa hàng của anh, sớm hơn một ngày so với ngày hẹn. Anh đã đưa lại máy cho cô ấy và bảo: “Tôi đã không sửa nó vì khi mở ra, tôi thấy mẩu giấy này. Tôi biết công việc của tôi là sửa điện thoại, nhưng tôi không muốn liên quan đến chuyện của anh chị”.

Người vợ đã ngắt lời và bảo Mani rằng, cô sẽ trả 200 đôla để anh sửa máy. Lần này, Mani đồng ý vì anh “muốn chị ấy biết sự thật”.

Tìm thấy tờ giấy bí ẩn gài trong iPhone của khách, anh thợ sửa máy hỏi ý kiến cư dân mạng ảnh 4 Anh thợ sửa điện thoại Mani. - Ảnh: Mani Warda.

Không biết chuyện giữa hai vợ chồng kia cuối cùng thế nào, nhưng Mani cho biết rằng, người chồng đã đến và nổi giận với anh.

Dù sao, cư dân mạng cũng đứng về phía Mani. Họ viết: “Anh đã làm đúng. Người chồng kia nếu không muốn gặp rắc rối thì lẽ ra đừng lừa dối vợ chứ”.

Tìm thấy tờ giấy bí ẩn gài trong iPhone của khách, anh thợ sửa máy hỏi ý kiến cư dân mạng ảnh 5 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?