Tìm thấy tờ giấy bí ẩn gài trong iPhone của khách, anh thợ sửa máy hỏi ý kiến cư dân mạng

HHT - Một anh thợ sửa iPhone khi chuẩn bị sửa máy cho khách đã tìm thấy mẩu giấy nhắn bí mật, với nội dung rất bất ngờ. Sau khi hỏi ý kiến cư dân mạng, anh thợ này đã có hành động đúng đắn mà ai cũng phải khen.

Anh thợ sửa iPhone này rất ngạc nhiên khi thấy trong chiếc điện thoại khách hàng mang đến sửa lại được gài một mẩu giấy bí ẩn, nhờ anh… đừng sửa. Sự thể là thế nào đây?

Mà mẩu giấy trong chiếc điện thoại hỏng còn đi kèm với một khoản tiền “lót tay” - là tờ 100 đôla (khoảng 2,3 triệu đồng).

Tìm thấy tờ giấy bí ẩn gài trong iPhone của khách, anh thợ sửa máy hỏi ý kiến cư dân mạng ảnh 1 Chiếc điện thoại mà khách cần sửa. Ảnh: Mani Warda.

Anh thợ này tên là Mani Warda, và câu chuyện của anh đã được xem hơn 2,5 triệu lượt, với hàng ngàn lượt bình luận. Trong đó, Mani kể rằng, một khách hàng cùng vợ đem điện thoại đến đưa cho anh nhờ sửa.

Nhưng khi đem máy vào trong và mở ra thì anh thấy một mẩu giấy viết tay, là người chồng muốn giả vờ rằng chiếc máy này không sửa được.

Tìm thấy tờ giấy bí ẩn gài trong iPhone của khách, anh thợ sửa máy hỏi ý kiến cư dân mạng ảnh 2 Anh thợ mở máy ra thì thấy mẩu giấy. Ảnh: Mani Warda.

Trong giấy viết: “Xin hãy bảo vợ tôi rằng chiếc điện thoại này không thể sửa được. Cô ấy đang muốn xem lịch sử cuộc gọi. 100 đôla này là của cậu, cảm ơn”.

Mani hỏi cư dân mạng là anh nên làm gì bây giờ.

Nhiều người "xui" anh hãy giữ lấy tờ 100 đôla đó và vẫn kể ngay với người vợ. Nhưng cũng có người xúi anh giữ tiền và tôn trọng “mật mã giữa những người đàn ông với nhau”.

Tìm thấy tờ giấy bí ẩn gài trong iPhone của khách, anh thợ sửa máy hỏi ý kiến cư dân mạng ảnh 3 Nội dung của tờ giấy. Ảnh: Mani Warda.

Cuối cùng, Mani cũng có quyết định của riêng mình, và việc anh làm khiến cư dân mạng thở phào.

Theo đó, Mani kể rằng, hôm sau, người vợ quay lại cửa hàng của anh, sớm hơn một ngày so với ngày hẹn. Anh đã đưa lại máy cho cô ấy và bảo: “Tôi đã không sửa nó vì khi mở ra, tôi thấy mẩu giấy này. Tôi biết công việc của tôi là sửa điện thoại, nhưng tôi không muốn liên quan đến chuyện của anh chị”.

Người vợ đã ngắt lời và bảo Mani rằng, cô sẽ trả 200 đôla để anh sửa máy. Lần này, Mani đồng ý vì anh “muốn chị ấy biết sự thật”.

Tìm thấy tờ giấy bí ẩn gài trong iPhone của khách, anh thợ sửa máy hỏi ý kiến cư dân mạng ảnh 4 Anh thợ sửa điện thoại Mani. - Ảnh: Mani Warda.

Không biết chuyện giữa hai vợ chồng kia cuối cùng thế nào, nhưng Mani cho biết rằng, người chồng đã đến và nổi giận với anh.

Dù sao, cư dân mạng cũng đứng về phía Mani. Họ viết: “Anh đã làm đúng. Người chồng kia nếu không muốn gặp rắc rối thì lẽ ra đừng lừa dối vợ chứ”.

Tìm thấy tờ giấy bí ẩn gài trong iPhone của khách, anh thợ sửa máy hỏi ý kiến cư dân mạng ảnh 5 
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".