Tim - Trương Quỳnh Anh cùng đi Phú Quốc với con trai, rộ tin đồn "nối lại tình xưa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc đăng tải hình ảnh ở cùng một địa điểm khiến cặp sao dính nghi án "nối lại tình xưa". 

Kỳ nghỉ lễ vừa qua, Trương Quỳnh Anh đã đưa con trai đi chơi xa, nữ ca sĩ chia sẻ những khoảnh khắc du lịch hạnh phúc của mình trên trang cá nhân. Dù không nhắc địa điểm tham quan là đâu nhưng qua những tấm ảnh của giọng ca Đơn Côi, các tín đồ du lịch đều nhận ra đây là Phú Quốc.

Tim - Trương Quỳnh Anh cùng đi Phú Quốc với con trai, rộ tin đồn "nối lại tình xưa" ảnh 1
Tim - Trương Quỳnh Anh cùng đi Phú Quốc với con trai, rộ tin đồn "nối lại tình xưa" ảnh 2

Nữ ca sĩ khoe ảnh đi nghỉ lễ với con trai.

Điều đáng chú ý là ngay sau đó Tim cũng "check-in" đang ở hòn đảo ngọc này cùng con trai. "Về độ đẹp trai thì anh được hai vali", ca sĩ viết trên Facebook. Từ đây dấy lên tin đồn cặp sao đã âm thầm "nối lại tình xưa". Trước ồn ào tái hợp, hai nghệ sĩ đều im lặng.

Tim - Trương Quỳnh Anh cùng đi Phú Quốc với con trai, rộ tin đồn "nối lại tình xưa" ảnh 3

Bé Sushi cũng xuất hiện trong hình ảnh của giọng ca Món Quà Vô Giá.

Trước đó cặp sao đã vượt qua không ít sóng gió, bỏ ngoài tai sự cấm cản của phụ huynh hai bên gia đình để đến với nhau. Tuy nhiên chưa được bao lâu thì Trương Quỳnh Anh và Tim tuyên bố "đường ai nấy đi" khiến netizen bất ngờ.

Sau khi ly hôn, Tim vướng ồn ào tình cảm cùng nữ diễn viên/VJ Đàm Phương Linh. Tuy nhiên cả hai nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho biết chỉ là mối quan hệ công việc.

Tim - Trương Quỳnh Anh cùng đi Phú Quốc với con trai, rộ tin đồn "nối lại tình xưa" ảnh 4

Hai nghệ sĩ thời điểm còn mặn nồng.

Về phía Trương Quỳnh Anh, cô tham gia nhiều hoạt động showbiz hơn, thực hiện kinh doanh riêng và có cuộc sống khá thoải mái. Người đẹp sống một mình và dành toàn bộ thời gian chăm sóc con trai và công việc. Thời gian gần đây cô chơi thân với S.T Sơn Thạch, Ngọc Thanh Tâm và Thúy Ngân, tạo thành hội bạn thân quyền lực mới của V-Biz.

Tim - Trương Quỳnh Anh cùng đi Phú Quốc với con trai, rộ tin đồn "nối lại tình xưa" ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm