Timothée Chalamet và Kylie Jenner vẫn đang bên nhau bất chấp tin đồn chia tay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau gần 7 tháng quen nhau, cặp đôi Kylie Jenner và Timothée Chalamet được cho là đã chia tay do cả hai quá bận rộn. Thông tin này khiến nhiều khán giả tiếc nuối cho cặp đôi.

Vừa qua, trang tin Yahoo! News đưa tin về việc Kylie Jenner và Timothée Chalamet quyết định chia tay sau gần 7 tháng quen nhau. Theo nguồn tin này tiết lộ, Timothée chính là người quyết định nói lời chia tay với Kylie.

Timothée Chalamet và Kylie Jenner vẫn đang bên nhau bất chấp tin đồn chia tay? ảnh 1

Kylie Jenner và bạn trai Timothée Chalamet được cho là đã chia tay.

“Cô ấy [Kylie] nói với mọi người rằng cả hai chia tay như một lẽ tự nhiên vì quá bận rộn với công việc và thường xuyên đi xa. Tuy nhiên, bạn bè của Kylie lại cho rằng Timothée đã 'đá' cô ấy”, nguồn tin của Yahoo! News cho hay.

Nhiều tin đồn còn được đưa ra, cho rằng Timothée thực chất hẹn hò với Kylie Jenner chỉ nhằm thu hút truyền thông và quảng bá cho bộ phim Wonka, sắp ra mắt vào tháng 12 năm nay. Nguồn tin này tiết lộ thêm về việc Kylie Jenner rất xem trọng mối quan hệ với Timothée.

Timothée Chalamet và Kylie Jenner vẫn đang bên nhau bất chấp tin đồn chia tay? ảnh 2

Timothée Chalamet bị đồn là hẹn hò với Kylie chỉ để "quảng bá" cho phim Wonka.

“Dù Kylie tỏ ra khá bình thường, nhưng bạn bè của Kylie cho biết cô ấy thực sự đau lòng. Timothée là người đàn ông đầu tiên mà Kylie dành sự quan tâm sau khi chia tay với Travis Scott. Cô ấy thậm chí còn giới thiệu cậu ấy với gia đình”, nguồn tin cho hay.

Tuy nhiên, ngay sau khi bài báo trên trang tin Life & Style được đăng tải, trang tin TMZ đã lên tiếng khẳng định rằng không có chuyện Kylie và Timothée chia tay. TMZ cho biết rằng cặp đôi này dù không xuất hiện công khai, nhưng không có nghĩa cả hai đã "đường ai nấy đi", thậm chí, cặp đôi còn đang tìm cách xây dựng tình cảm một cách kín đáo hơn.

Timothée Chalamet và Kylie Jenner vẫn đang bên nhau bất chấp tin đồn chia tay? ảnh 3

Kylie và Timothée hẹn hò từ sau sự kiện Paris Fashion Week vào tháng 1.

Kylie Jenner và Timothée Chalamet bắt đầu tìm hiểu vào tháng 1 năm nay, khi chạm mặt tại Tuần lễ thời trang Paris và phải lòng nhau từ đó. Đến đầu tháng 6, Kylie Jenner đã dẫn chị gái Kendall Jenner đến gặp chị gái của Timothée là nữ diễn viên Pauline Chalamet. Đây được xem là một bước tiến quan trọng khi cả hai cùng gặp gia đình của đối phương.

Timothée Chalamet và Kylie Jenner vẫn đang bên nhau bất chấp tin đồn chia tay? ảnh 4

Kylie cùng chị ruột Kendall gặp mặt chị gái của Timothée là Pauline Chalamet.

Hiện cả Timothée và Kylie vẫn chưa lên tiếng phản hồi thông tin này.

Timothée Chalamet và Kylie Jenner vẫn đang bên nhau bất chấp tin đồn chia tay? ảnh 8
Theo Yahoo! News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm