Tin bạn gái quen qua mạng, anh chàng này “cởi hết” để quay video để rồi bị tống tiền

HHT - Số phận của anh chàng này đúng là hẩm hiu khi mất cả tình lẫn tiền. Dù sao, đây cũng là một bài học để chúng ta đừng vội quá tin những người chỉ quen qua mạng.

Thật đau khổ khi mình đã tin tưởng một người đến mức sẵn sàng… “cởi hết” để gọi video với họ, rồi họ lại dọa là sẽ tung video đó lên mạng! Đó chính là tình cảnh của một anh chàng 26 tuổi cả tin.

Anh chàng này chỉ cho biết tên là Suresh, ở Bengaluru (bang Karnataka, Ấn Độ). Hồi tháng trước, anh quen một cô gái qua mạng và đôi bên thường xuyên giao lưu qua WhatsApp. Cô gái này cho biết tên là Nisha, làm việc ở một tổng đài điện thoại tại Kerala. Nói chuyện qua lại thì họ trở nên rất thân thiết.

Tin bạn gái quen qua mạng, anh chàng này “cởi hết” để quay video để rồi bị tống tiền ảnh 1 Chàng trai 26 tuổi quen và yêu một cô gái qua mạng.

Suresh rất có cảm tình với cô gái kia, nên tuần trước, khi cô bỗng nhiên nói rằng muốn nhìn thấy anh… cởi đồ gọi video, thì Suresh chỉ hơi ngần ngại một chút. Nisha giáng đòn tiếp theo bằng cách nói anh cứ… cởi trước rồi cô ấy cũng sẽ cởi. Vừa tin vừa yêu nên Suresh làm theo.

Tuy nhiên, sau khi Suresh cởi và gọi điện thoại video được một tí thì Nisha không hề bật video từ phía cô ấy, mà tắt máy luôn. Vài hôm sau, Suresh nhận được điện thoại từ một người đàn ông lạ, nói rằng anh ta đang giữ video “cởi hết” của Suresh và sẽ tung lên mạng nếu Suresh không… gửi 50.000 rupee (gần 16 triệu đồng) cho ông ta.

Tin bạn gái quen qua mạng, anh chàng này “cởi hết” để quay video để rồi bị tống tiền ảnh 2 Một người lạ đã liên lạc và nói họ đang giữ "video đen" của Suresh.

Suresh choáng nhưng cũng cố… mặc cả, cuối cùng đôi bên thống nhất là Suresh sẽ chuyển cho người kia 22.000 rupee (gần 7 triệu đồng). Những tưởng thế là xong, nhưng không.

Thấy dễ kiếm nên người lạ kia tiếp tục gọi lại cho Suresh sau đó 1 - 2 ngày và đòi tiền tiếp. Nhận ra rằng cứ thế này thì mình sẽ còn bị tống tiền dài dài nên Suresh đành muối mặt báo cảnh sát về vụ tội phạm mạng này.

Tin bạn gái quen qua mạng, anh chàng này “cởi hết” để quay video để rồi bị tống tiền ảnh 3 Những mối quan hệ qua mạng xã hội có thể trở nên rất nguy hiểm.

Đây đúng là một bài học lớn cho chúng ta về việc chọn chỗ mà đặt lòng tin, và tuyệt đối không giao lưu qua video với những người mà chúng ta không thực sự biết rõ.

Tin bạn gái quen qua mạng, anh chàng này “cởi hết” để quay video để rồi bị tống tiền ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ phần thi ứng xử ở Chung kết Miss Universe, Kim Duyên và Đỗ Thị Hà cần chuẩn bị gì?

Từ phần thi ứng xử ở Chung kết Miss Universe, Kim Duyên và Đỗ Thị Hà cần chuẩn bị gì?

HHT - Cuối năm nay, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ lần lượt lên đường chinh phục vương miện Miss Universe 2021 và Miss World 2021. Phần thi ứng xử tại Chung kết Miss Universe lần thứ 69 vừa qua hé lộ những vấn đề thời sự đang là chủ đề chính của các cuộc thi nhan sắc quốc tế.
Hoàng tử Harry bình luận gì mà khiến người Mỹ giận dữ bảo: “Hãy rời khỏi nước Mỹ ngay”?

Hoàng tử Harry bình luận gì mà khiến người Mỹ giận dữ bảo: “Hãy rời khỏi nước Mỹ ngay”?

HHT - Không chỉ làm cho công chúng ở Anh tức giận, Hoàng tử Harry dường như còn làm mất lòng cả người Mỹ, mặc dù vợ chồng con cái anh đang sống ở đất nước này. Nhiều cư dân mạng ở Mỹ đã kêu gọi “tẩy chay” Harry và bảo anh: “Hãy đi ngay khỏi nước Mỹ”. Harry đã nói gì mà đến nông nỗi này?
Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar lo sợ sau cuộc thi, cư dân mạng kêu gọi “Hãy bảo vệ Miss Myanmar”

Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar lo sợ sau cuộc thi, cư dân mạng kêu gọi “Hãy bảo vệ Miss Myanmar”

HHT - Hoa hậu Myanmar, người đã giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất trong cuộc thi Miss Universe, giờ đây đang rất lo lắng cho sự an toàn của cô sau khi công khai nói về cuộc khủng hoảng của đất nước mình trên sân khấu. Bởi vậy, rất nhiều cư dân mạng đang liên tục viết và chia sẻ câu: “Hãy bảo vệ Miss Myanmar”.
Người Anh kêu gọi Harry - Meghan trả lại các tước hiệu Hoàng gia: “Muốn bỏ thì bỏ hẳn đi”

Người Anh kêu gọi Harry - Meghan trả lại các tước hiệu Hoàng gia: “Muốn bỏ thì bỏ hẳn đi”

HHT - Cuộc phỏng vấn mới của Harry, trong đó, Hoàng gia Anh lại tiếp tục bị “kể tội”, dường như đã khiến công chúng ở Anh không chịu nổi. Hàng loạt tờ báo và cư dân mạng ở Anh đều dồn dập lên tiếng kêu gọi Harry và Meghan tự nguyện trả lại các tước hiệu Hoàng gia, hoặc đề nghị Nữ hoàng thu hồi các tước hiệu đó.