Tin buồn: Tìm thấy thi thể Naya Rivera trên hồ Piru, đúng ngày 7 năm trước “Finn” qua đời

HHT - Sau nhiều ngày tìm kiếm, thi thể nữ diễn viên Naya Rivera - đảm nhận vai Santana Lopez trong bộ phim ca nhạc đình đám “Glee” được tìm thấy ở hồ Piru. 

Nữ diễn viên Naya Rivera được thông báo mất tích vào thứ Tư, ngày 8/7 sau khi đi chơi thuyền cùng cậu con trai 4 tuổi Josey tại hồ Piru.

Được biết, hôm đó khoảng một giờ chiều, Naya Rivera đã thuê một chiếc thuyền và hai mẹ con chèo ra hồ. Khoảng ba tiếng đồng hồ sau, người ta phát hiện bé Josey đang nằm thiếp đi một mình trên thuyền, còn Naya Rivera thì đã mất tích. Cậu bé đang mặc một chiếc áo phao cho trẻ em, trên thuyền còn có một chiếc phao dành cho người lớn.

Tin buồn: Tìm thấy thi thể Naya Rivera trên hồ Piru, đúng ngày 7 năm trước “Finn” qua đời ảnh 1 Nữ diễn viên Naya Rivera và con trai Josey. (Ảnh: Internet)

Bé Josey kể lại rằng đã nhìn thấy mẹ nhảy xuống nước nhưng không thấy cô quay trở lại thuyền. Các nhà chức trách bác bỏ khả năng cô tự tử, cho rằng đây là một tai nạn đuối nước.

Đội cứu hộ đã tiến hành tìm kiếm Naya Rivera suốt nhiều ngày qua. Vào chiều ngày 13/7, chính quyền địa phương đã đăng thông báo trên Twitter rằng họ tìm thấy một thi thể ở hồ Piru và sẽ tiến hành một cuộc họp báo ngay sau đó.

Tin buồn: Tìm thấy thi thể Naya Rivera trên hồ Piru, đúng ngày 7 năm trước “Finn” qua đời ảnh 2 Thông báo về một thi thể đã tìm thấy ở hồ Piru. (Ảnh: Pop Crave)
Tin buồn: Tìm thấy thi thể Naya Rivera trên hồ Piru, đúng ngày 7 năm trước “Finn” qua đời ảnh 3 Gia đình và bạn bè, các diễn viên cùng đóng "Glee" đã có mặt ở hồ Piru - nơi Naya Rivera mất tích để theo dõi cuộc tìm kiếm. (Ảnh: Twitter)

Cách đây 2 giờ, Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Ventura đã xác nhận thi thể được tìm thấy trước đó trên hồ chính là Naya Rivera. Trang Rolling Stone đăng tin, nữ diễn viên Naya Rivera đã chết, hưởng dương 33 tuổi.  

Đây là một nỗi mất mát đối với khán giả, đặc biệt là những ai yêu mến Naya Rivera, yêu mến Glee. Khán giả nhận ra một điều trùng hợp đáng buồn, ngày tìm thấy thi thể ở hồ Piru cũng là bảy năm ngày Cory Monteith - nam diễn viên thủ vai Finn Hudson trong Glee - qua đời (13/7/2013).

Tin buồn: Tìm thấy thi thể Naya Rivera trên hồ Piru, đúng ngày 7 năm trước “Finn” qua đời ảnh 4 Ngày 13/7/2013 cũng là ngày thi thể nam diễn viên Cory được tìm thấy trong một khách sạn ở Canada. Anh là bạn diễn cùng Naya trong "Glee". (Ảnh: Internet)
Theo (Theo CNN)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.