Tin cực vui: EXID và The Boyz sẽ cùng tổ chức fansign tại Việt Nam

Tin cực vui: EXID và The Boyz sẽ cùng tổ chức fansign tại Việt Nam
HHT - Ngay khi gửi lời chào fan Việt, các thành viên EXID và The Boyz đã xác nhận ngoài biểu diễn tại chương trình "V HEARTBEAT LIVE", cả hai nhóm sẽ có fansign tại nhà hát Hòa Bình vào ngày 31/7.

Trong đêm nhạc đình đám Việt - Hàn V HEARTBEAT LIVE vào ngày 31/7 tới đây, các đại diện đến từ Hàn Quốc sẽ là nhóm nữ “soái ca” EXID của gia đình LEGGO, 12 mỹ nam The Boyz và cô nàng hút fan Jiyeon (T-ARA). Các nghệ sĩ khách mời biểu diễn của Việt Nam mới được BTC xác nhận gồm Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Monstar, Lime.

Mới đây, EXIDThe Boyz đã chính thức gửi lời chào fan Việt và hứa hẹn sẽ chuẩn bị một sân khấu đặc biệt cho các khán giả. Ngoài ra, họ cũng xác nhận sẽ có một fansign nhỏ ngay trước thềm concert tại nhà hát Hòa Bình. EXID tiết lộ: “Sẽ có một hoạt động đặc biệt khác, đó chính là mini fansign tại nơi diễn ra sự kiện. Hẹn gặp các bạn vào 31/7 nhé”.

Trong khi đó, các chàng trai The Boyz lại vô cùng háo hức vì đây là lần đầu tiên nhóm đến Việt Nam. “Best! We’re The Boyz. Xin chào các bạn, chúng mình là The Boyz. Chúng mình đã được mời tham dự sự kiện âm nhạc V HEARBEAT vào ngày 31.7. Đây là một sự kiện rất quý giá với các ca sĩ nước ngoài có dịp gặp gỡ fan. Vì vậy, chúng mình cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia”. Ngoài ra, các thành viên cũng nói thêm rằng việc được biểu diễn với các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam là một điều rất ý nghĩa với họ. Hi vọng rằng các khán giả Việt Nam sẽ chào đón và cổ vũ cho nhóm.

Đặc biệt, cũng giống như EXID, The Boyz sẽ tổ chức một buổi ký tặng fan nho nhỏ để giao lưu với các fan Việt. Tuy nhiên, chỉ có 30 fan may mắn được tham gia fansign này.

V HEARTBEAT LIVE nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc V HEARTBEAT, được tổ chức mỗi tháng một lần, dựa trên bảng xếp hạng (viết tắt BXH) V HEARTBEAT RANK. BXH này được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (Vietnam Music Chart) và lượng tim, bình chọn cho MV của các nghệ sĩ Việt trên VLIVE. Chính vì vậy, mỗi concert sẽ có sự xuất hiện của không chỉ khách mời biểu diễn mà sẽ còn có sự tham gia của các nghệ sĩ có ca khúc nằm trong top đầu BXH V HEARTBEAT RANK

Theo VLIVE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm