Tin cực vui tháng 6: G-Dragon sẽ tung album mới, Taeyang chuẩn bị vào phòng thu

Tin cực vui tháng 6: G-Dragon sẽ tung album mới, Taeyang chuẩn bị vào phòng thu
HHT - Chủ tịch Yang Hyun Suk vừa thông báo tin vui là album mới của G-Dragon đã hoàn tất, và sẵn sàng đến tay các fan.

Mới cách đây chưa được một tuần, G-Dragon còn khoe anh đã thu âm xong ca khúc chủ đề cho album riêng của mình, và bắt đầu quay MV từ ngày 24/5. Các fan cứ chắc mẩm có lẽ phải đến solo concert của G-Dragon thì mới được nghe anh ấy biểu diễn ca khúc mới.

Tin cực vui tháng 6: G-Dragon sẽ tung album mới, Taeyang chuẩn bị vào phòng thu ảnh 1

Tạo hình của G-Dragon trong album mới hứa hẹn sẽ gây sốc.

Ấy thế mà chủ tịch Yang Hyun Suk vừa thông báo trên Instagram rằng trưởng nhóm của BIG BANG đã hoàn tất mọi công việc cho album mới, MV cũng đã quay xong để kịp phát hành album vào đầu tháng 6 này.

Tin cực vui tháng 6: G-Dragon sẽ tung album mới, Taeyang chuẩn bị vào phòng thu ảnh 2

Từ ngày 10/6, G-Dragon sẽ khởi động solo concert mang tên G-Dragon 2017 concert: Act III, M.O.T.T.E. Theo như dự kiến, chuyến lưu diễn sẽ bao gồm 22 đêm diễn, G-Dragon sẽ chu du qua Macau, Singapore, Thái Lan, đi dọc nước Mỹ, sang Úc, New Zealand rồi dừng chân ở Nhật Bản, kết thúc chuyến lưu diễn vào ngày 20/9/2017 tại Tokyo.

Tin cực vui tháng 6: G-Dragon sẽ tung album mới, Taeyang chuẩn bị vào phòng thu ảnh 3

Đôi bạn thân G-DragonTaeyang đều đã sẵn sàng trở lại.

Trong khi dân tình đang háo hức chờ G-Dragon tái xuất, thì một thành viên tài năng khác của BIG BANGTaeyang cũng sẵn sàng cho album solo của mình. Album riêng gần đây nhất của TaeyangRISE, đã ra mắt từ năm 2014. Ngay sau khi G-Dragon hoàn tất tác phẩm mới, thì công ty YG lại chuyển sang chuẩn bị cho album của Taeyang, tuy chưa xác định thời điểm chính xác mà Taeyang trở lại sân khấu.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.