Tin đồn Binz và Châu Bùi chia tay bị "cuốn theo chiều gió" bởi một động thái của nhà gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, tin đồn Binz và Châu Bùi "đường ai nấy bước" sau hơn một năm hẹn hò bỗng rầm rộ trên mạng xã hội, nhưng fan của cặp đôi hiện đã có thể phần nào yên tâm vì nhà gái lại có hành động phát "kẹo ngọt".

Binz và Châu Bùi chưa từng công khai hẹn hò nhưng sau những màn "thả thính" qua lại lộ liễu, phát "kẹo ngọt" nhiệt tình thì ai cũng tin rằng hai người là một cặp. Nhưng mới đây, tin đồn cặp đôi trai tài - gái sắc đã chia tay bỗng xuất hiện rầm rộ khắp các fanpage, group hóng chuyện showbiz.

Nguyên nhân đến từ việc Binz và Châu Bùi có hai chiếc vòng cổ giống hệt nhau được xem là "tín vật tình yêu" nhưng bẵng đi một thời gian, netizen không còn thấy Châu Bùi xuất hiện cùng chiếc vòng cổ này nữa. Bên cạnh đó, chú cún tên Trâu do Binz nuôi trước đây thường xuyên xuất hiện trên story của Châu Bùi nhưng thời gian gần đây cũng không còn thấy nữa.

Tin đồn Binz và Châu Bùi chia tay bị "cuốn theo chiều gió" bởi một động thái của nhà gái ảnh 1

Việc cún cưng của Binz "mất tích" trên trang cá nhân của Châu Bùi khiến tin đồn chia tay bùng lên. Ảnh: IGNV

Tối 5/11, Châu Bùi đã có động thái mới đập tan tin đồn rạn nứt. Cô vui vẻ đeo chiếc vòng cổ đôi và chia sẻ lên story Instagram. Fan cặp đôi "gu của anh là Châu Á" lại có thể an tâm chờ Châu Bùi và Binz tiếp tục khoe những khoảnh khắc ngọt ngào trong thời gian tới. Netizen tin rằng tin đồn vừa xuất hiện chưa đầy một ngày, Châu Bùi đã có động thái rõ ràng như vậy nhằm chứng tỏ tình cảm của cặp đôi vẫn tốt đẹp.

Tin đồn Binz và Châu Bùi chia tay bị "cuốn theo chiều gió" bởi một động thái của nhà gái ảnh 2

Châu Bùi đã đeo chiếc vòng tình yêu khiến fan cặp đôi hết sức vui mừng.

Tin đồn Binz và Châu Bùi chia tay bị "cuốn theo chiều gió" bởi một động thái của nhà gái ảnh 3

Chiếc vòng cổ cũng được Binz sử dụng rất thường xuyên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm