Tin đồn đầu năm: Trấn Thành sẽ trở lại "Running Man" bản Việt mùa 3 vì Thúy Ngân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện các fan của chương trình "Running Man" bản Việt đang rất mong chờ sự trở lại của nam danh hài Trấn Thành cùng những màn “chơi dơ” kinh điển.

Cuộc hội ngộ của dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 bao gồm Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Thúy Ngân và một trong những thành viên trụ cột của mùa 1 là MC Trấn Thành tại chương trình Sóng 22 khiến dân tình thích thú. Tại đây, các thành viên đã có những chia sẻ về mùa giải đáng nhớ này.

Cụ thể, “đuông dừa” Trấn Thành nhận xét “cặp đôi thỏ” Ngô Kiến Huy - Jun Phạm đã có sự thay đổi vượt bậc về kỹ năng cũng như cải thiện vóc dáng, body săn chắc, trẻ trung hơn. Tiết lộ về lý do giảm cân, cả hai cho biết vì thể lực của bản thân quá yếu ở mùa 1 cũng như lấy sự xông pha của Trấn Thành làm hình mẫu nên mới quyết định dành 1 năm để rèn luyện và chinh chiến tại mùa 2.

Tin đồn đầu năm: Trấn Thành sẽ trở lại "Running Man" bản Việt mùa 3 vì Thúy Ngân? ảnh 1

Trấn Thành nhận xét “cặp đôi thỏ” có sự tiến bộ vượt bậc về vóc dáng lẫn kỹ năng.

Về phần “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát, MC Trấn Thành cho rằng "bé" Bỉnh đã bướng bỉnh hơn. Không còn chỉ chăm chăm vào việc chơi game, Liên Bỉnh Phát đã có sự chủ động hơn trong việc bung miếng hài, "chặt chém", "kiếm chuyện" với mọi người.

Tin đồn đầu năm: Trấn Thành sẽ trở lại "Running Man" bản Việt mùa 3 vì Thúy Ngân? ảnh 2

“Mầm non giải trí” không còn là "mầm non" nữa.

Riêng về thành viên mới Thúy Ngân, Trấn Thành nhận xét: “Có một nhân vật tôi để ý “kinh dị” lắm nha quý vị, không biết tuổi con trâu hay con rồng mà rất nổi bật chính là Thúy Ngân. Anh không tin là cô bé bánh bèo mà anh nói chuyện hằng ngày lại mạnh như vậy. Ở đâu mà ra?”.

Chính bản thân “hoa săn mồi” cũng bất ngờ trước sức mạnh của mình khi cô cho biết bản thân chỉ tập thể lực nặng trong vài tháng gần đây. Đồng thời, nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa còn hùng hồn tuyên bố sẵn sàng đấu tay đôi cùng đàn anh nếu tập thể dục xuyên suốt như Ngô Kiến Huy.

Tin đồn đầu năm: Trấn Thành sẽ trở lại "Running Man" bản Việt mùa 3 vì Thúy Ngân? ảnh 3

Thúy Ngân cũng bất ngờ trước sức mạnh của mình.

Lời thách đấu đầy khiêu khích từ Thúy Ngân khiến Trấn Thành phải lên tiếng: “Chẳng lẽ Running Man mùa 3 tôi về tôi giật nhỏ này, giận thiệt.” Phản hồi của Trấn Thành khiến cả trường quay phấn khích. Trên các diễn đàn, nhiều bình luận phấn khích và mong chờ sự trở lại của Trấn Thành.

Tin đồn đầu năm: Trấn Thành sẽ trở lại "Running Man" bản Việt mùa 3 vì Thúy Ngân? ảnh 4

Liệu Trấn Thành có thật sự quay lại Running Man Vietnam mùa 3 sau lời thách đố từ Thúy Ngân? Hãy cùng chờ xem nhé!

Tin đồn đầu năm: Trấn Thành sẽ trở lại "Running Man" bản Việt mùa 3 vì Thúy Ngân? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm