Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.

Bài tố cáo này thực ra đã được Tạ Minh Hạo chia sẻ từ ngày 18/7 khi scandal của Ngô Diệc Phàm bắt đầu nổ ra, tuy nhiên cho tới tận bây giờ netizen mới chú ý vì Tạ Minh Hạo là một ngôi sao mờ nhạt, không có tên tuổi.

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả ảnh 1

Theo như Tạ Minh Hạo tiết lộ, để "bịt miệng" cô gái kia, Tiêu Chiến đã phải bỏ ra số tiền tương đương 70 triệu đồng kèm một chiếc điện thoại. Lịch sử trò chuyện kèm theo ảnh bằng chứng đã bị xóa tuy nhiên ở thời điểm hiện tại đã được khôi phục.

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả ảnh 2
Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả ảnh 3

Tạ Minh Hạo còn đăng thêm ảnh chụp màn hình mình chat với nhân viên thuộc ê-kíp của Ngô Diệc Phàm. Ban đầu, nhân viên này tỏ ra rất hung dữ, đòi Tạ Minh Hạo phải xoá bài viết trên Weibo, kèm theo một bài đăng xin lỗi, tuy nhiên, khi Tạ Minh Hạo gửi bức ảnh bằng chứng, nhân viên này quay ngoắt 180 độ: "Xin lỗi anh, vì có chút hiểu lầm nên tôi nói năng có phần quá khích".

Tiếp đó, nhân viên này hạ giọng và nói thêm: "Trước đây, chúng tôi không hề biết cô gái Trùng Khánh đó. XZ (được cho là từ viết tắt của Tiêu Chiến) giới thiệu cho chúng tôi với tư cách là bạn bè và có kết bạn qua tin nhắn chat. Chuyện này không liên quan tới cậu ấy. Bạn có thể viết thêm lời giải thích không? Nếu có thể, chúng tôi xin gửi 500.000 tệ (1,7 tỷ đồng) coi như là "phí vất vả" có được không?".

Tuy nhiên, Tạ Minh Hạo từ chối: "Các anh thật buồn cười. 500.000 tệ có thể đổi lấy thanh xuân của một người con gái sao?".

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả ảnh 4

Scandal của Ngô Diệc Phàm đang ảnh hưởng đến nhiều người trong giới giải trí C-Biz.

Hiện tại, phía Tiêu Chiến chưa đưa ra bất kỳ thông tin phản hồi nào, nhưng netizen cũng đã nhanh chóng phát hiện ra thông tin trên hoàn toàn là tin giả dựa vào bằng chứng sau:

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả ảnh 5

Tạ Minh Hạo hiện đã bị "cấm ngôn"

1. Tạ Minh Hạo hiện đã bị "cấm ngôn", lý do có thể vì không chịu xóa những post liên quan đến Ngô Diệc Phàm.

2. Netizen phát hiện ra trong quá khứ, Tạ Minh Hạo thường được biết tới không phải vì tài năng mà là biệt danh "ông hoàng cọ nhiệt", với hàng loạt các thông tin tự nhận: Có chị họ là Triệu Lệ Dĩnh, thân thiết với Thái Từ Khôn, mắng mỏ fan Tiêu Chiến là não tàn, cho đến TFBOYS, Vương Nhất Bác, Chu Nhất Long, Triệu Lộ Tư... gần như đến nửa làng giải trí đều được nhân vật này nhận là có quan hệ với mình.

Vì thế, thông tin mà Tạ Minh Hạo đưa ra chỉ đơn giản là cố tình "cọ nhiệt, ké fame", hoàn toàn là tin giả.

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả ảnh 9
Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.