Tin đồn thành sự thực, "cặp đôi vàng" Tỉnh Bách Nhiên - Nghê Ni đã chia tay

Tin đồn thành sự thực, "cặp đôi vàng" Tỉnh Bách Nhiên - Nghê Ni đã chia tay
HHT - Lời đồn đoán của các blogger đã trở thành sự thực khiến cư dân mạng phải "nổi da gà".

Mới đây, studio của Tỉnh Bách NhiênNghê Ni đã phát văn bản xác nhận cặp đôi diễn viên sau nhiều lần cân nhắc thì đã quyết định chia tay vào tháng 5 năm nay. Cả hai vẫn sẽ ủng hộ nhau trong tương lai với tư cách bạn bè. Thông tin khiến các fan hâm mộ không khỏi choáng váng. 

Tin đồn thành sự thực, "cặp đôi vàng" Tỉnh Bách Nhiên - Nghê Ni đã chia tay ảnh 1

Tỉnh Bách Nhiên Nghê Ni công khai hẹn hò vào tháng 3 năm 2016. Chuyện tình cảm của cả hai luôn nhận được sự quan tâm chú ý từ cư dân mạng vì Tỉnh Bách NhiênNghê Ni đều là diễn viên trẻ danh tiếng, lại vô cùng đẹp đôi. 

Tin đồn thành sự thực, "cặp đôi vàng" Tỉnh Bách Nhiên - Nghê Ni đã chia tay ảnh 2

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, tin đồn "cặp đôi vàng" của showbiz Trung đã "đường ai nấy đi" bắt đầu lan truyền. Bằng chứng xác thực nhất là giữa tháng 6, Tỉnh Bách NhiênNghê Ni cùng tham gia một buổi tiệc nhưng không đi chung thảm đỏ, cũng chẳng ngồi cạnh nhau. Trong suốt buổi tối, biểu cảm của cặp đôi vô cùng lạnh nhạt.

Tin đồn thành sự thực, "cặp đôi vàng" Tỉnh Bách Nhiên - Nghê Ni đã chia tay ảnh 3

Thậm chí, không ít cư dân mạng còn cho rằng từ trước đến nay, Tỉnh Bách NhiênNghê Ni chỉ "giả vờ yêu" để thu hút sự quan tâm của công chúng, nhưng studio của Tỉnh Bách Nhiên đã phủ nhận điều này. Sau sự việc, nhiều cư dân mạng càng thêm bái phục độ nhạy bén tin tức của các blogger xứ Trung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm