Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh trốn thuế: Cục Thuế phủ nhận, phía luật sư khởi kiện người tung tin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 29/3, thông tin Cục Thuế Thượng Hải phản hồi về nghi ngờ Triệu Lệ Dĩnh trốn thuế leo lên hạng 1 bảng Hot search. Tin đồn nữ diễn viên trốn thuế được xác nhận là giả. Văn phòng luật sư đại diện của Triệu Lệ Dĩnh thông báo sẽ tiến hành khởi kiện người lan truyền thông tin bịa đặt này.

Ngày 29/3, một người tung tin Triệu Lệ Dĩnh trốn thuế trong phim Ai Là Hung Thủ. Nữ diễn viên bị tố nhận được thù lao 156 triệu NDT (hơn 560 tỷ đồng). Tuy nhiên, cô không khai báo trung thực, trốn hơn 42 triệu NDT (hơn 150 tỷ đồng), những khoản thuế khác chưa nộp đủ là 16 triệu NDT (hơn 57 tỷ đồng).

Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh trốn thuế: Cục Thuế phủ nhận, phía luật sư khởi kiện người tung tin ảnh 1

Ngay sau khi tin đồn được lan truyền, truyền thông Trung Quốc đã liên hệ với Cục Thuế Thượng Hải để xác nhận và nhận được phản hồi: "Thông tin chính xác xem trên website". Tra cứu website của Cục Thuế, không có thông tin nào liên quan đến việc Triệu Lệ Dĩnh trốn thuế. Điều này đồng nghĩa với việc Cục Thuế gián tiếp phủ nhận tin đồn trốn thuế của nữ diễn viên ở thời điểm hiện tại. Từ khóa "Cục Thuế Thượng Hải phản hồi tin đồn Triệu Lệ Dĩnh trốn thuế" cũng ngay lập tức đạt hạng 1 bảng Hot search của Weibo tối ngày 29/3.

Cư dân mạng cũng chỉ ra thông tin được tài khoản kia lan truyền giống với số liệu trong scandal trốn thuế của Trịnh Sảng với bộ phim Thiện Nữ U Hồn. Phía Triệu Lệ Dĩnh cũng xác nhận tin đồn này là giả. Văn phòng luật sư đại diện của nữ diễn viên thông báo bác bỏ tin đồn và xác nhận sẽ khởi kiện người đã tung tin bịa đặt trên.

Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh trốn thuế: Cục Thuế phủ nhận, phía luật sư khởi kiện người tung tin ảnh 2

Người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh cũng được phen "giật mình" sau thông tin này. Bởi trốn thuế là một trong những bê bối nghiêm trọng, có thể khiến sự nghiệp của nghệ sĩ xứ Trung mất trắng. Fan hi vọng đối tượng tung tin đồn thất thiệt sẽ phải nhận hình phạt cao nhất để cảnh cáo, cũng như hạn chế những trường hợp bất lợi tương tự có thể xảy ra trong tương lai đối với nữ diễn viên.

Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh trốn thuế: Cục Thuế phủ nhận, phía luật sư khởi kiện người tung tin ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.