Tin được không, các cô gái BLACKPINK không bao giờ được ra ngoài một mình

Tin được không, các cô gái BLACKPINK không bao giờ được ra ngoài một mình
HHT - Dù các thành viên nhóm BLACKPINK đã lớn, nhưng vẫn được công ty YG bao bọc hết sức cẩn thận. Các cô gái không chỉ không được phép lái xe, mà còn chẳng bao giờ được ra ngoài một mình.

Khi nhóm BLACKPINK làm khách mời trong chương trình radio Cool FM của đài KBS, người chủ trì Park Myungsoo đã hỏi các cô gái có thường xuyên bị khán giả nhận ra khi đi ngoài phố hay không. Và câu trả lời của nhóm đã khiến nhiều người bất ngờ. “Chúng em không bao giờ được phép ra ngoài một mình. Dù chỉ có một thành viên hay cả nhóm, chúng em luôn phải đi cùng nhân viên công ty hay người quản lý”. Và dĩ nhiên, BLACKPINK muốn đi đâu, ăn gì, gặp gỡ ai, thậm chí muốn tặng chữ ký hay chụp ảnh cùng fan cũng đều phải hỏi ý kiến quản lý.

Tin được không, các cô gái BLACKPINK không bao giờ được ra ngoài một mình ảnh 1

BLACKPINK cũng bật mí rằng nếu từng thành viên xuất hiện riêng rẽ, họ sẽ ít gây chú ý. Nhưng nếu cả bốn cô gái đi cùng với nhau, thì chắc chắn sẽ bị nhận ra ngay lập tức nên thường tách ra người trước người sau.

Tin được không, các cô gái BLACKPINK không bao giờ được ra ngoài một mình ảnh 2

Hiện giờ, các cô gái đang háo hức với kế hoạch debut tại Nhật Bản vào tháng 8. BLACKPINK đã phát hành ca khúc As If It's Your Last phiên bản tiếng Nhật và có phần đọc rap bằng tiếng Anh. Ngoài ra, fanpage chính thức của BLACKPINK trên Facebook cũng đã cán mốc hơn một triệu người thích. Với một nhóm nhạc debut chưa đầy một năm, thì đây đúng là một thành tích vô cùng đáng nể.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm