Tin được không, các cô gái BLACKPINK không bao giờ được ra ngoài một mình

Tin được không, các cô gái BLACKPINK không bao giờ được ra ngoài một mình
HHT - Dù các thành viên nhóm BLACKPINK đã lớn, nhưng vẫn được công ty YG bao bọc hết sức cẩn thận. Các cô gái không chỉ không được phép lái xe, mà còn chẳng bao giờ được ra ngoài một mình.

Khi nhóm BLACKPINK làm khách mời trong chương trình radio Cool FM của đài KBS, người chủ trì Park Myungsoo đã hỏi các cô gái có thường xuyên bị khán giả nhận ra khi đi ngoài phố hay không. Và câu trả lời của nhóm đã khiến nhiều người bất ngờ. “Chúng em không bao giờ được phép ra ngoài một mình. Dù chỉ có một thành viên hay cả nhóm, chúng em luôn phải đi cùng nhân viên công ty hay người quản lý”. Và dĩ nhiên, BLACKPINK muốn đi đâu, ăn gì, gặp gỡ ai, thậm chí muốn tặng chữ ký hay chụp ảnh cùng fan cũng đều phải hỏi ý kiến quản lý.

Tin được không, các cô gái BLACKPINK không bao giờ được ra ngoài một mình ảnh 1

BLACKPINK cũng bật mí rằng nếu từng thành viên xuất hiện riêng rẽ, họ sẽ ít gây chú ý. Nhưng nếu cả bốn cô gái đi cùng với nhau, thì chắc chắn sẽ bị nhận ra ngay lập tức nên thường tách ra người trước người sau.

Tin được không, các cô gái BLACKPINK không bao giờ được ra ngoài một mình ảnh 2

Hiện giờ, các cô gái đang háo hức với kế hoạch debut tại Nhật Bản vào tháng 8. BLACKPINK đã phát hành ca khúc As If It's Your Last phiên bản tiếng Nhật và có phần đọc rap bằng tiếng Anh. Ngoài ra, fanpage chính thức của BLACKPINK trên Facebook cũng đã cán mốc hơn một triệu người thích. Với một nhóm nhạc debut chưa đầy một năm, thì đây đúng là một thành tích vô cùng đáng nể.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ internet

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.