Tin được không, các mỹ nhân đẹp nhất K-Pop đều có chung nhược điểm này trên khuôn mặt

HHT - Đến khi chuyên gia thẩm mỹ tiết lộ thì netizen mới biết rằng, các mỹ nhân đình đám đều có chung nhược điểm trên khuôn mặt, nhưng quả thực là nó ẩn kỹ đến mức phải nhìn thật kỹ mới thấy.

Nhắc đến tiêu chí của một gương mặt đẹp, chúng ta chỉ chú ý đến độ hài hòa của ngũ quan, đôi mắt hai mí to tròn, sống mũi thẳng tắp, đôi môi nhỏ nhắn hay làn da trắng mịn màng mà ít khi nhắc tới sự cân xứng. Cũng vì những chi tiết bất cân xứng trên gương mặt rất khó nhận biết nên mọi người thường bỏ qua.

Trên kênh YouTube riêng của chuyên gia thẩm mỹ PSPS có tiếng ở Hàn Quốc, anh này đã phân tích về gương mặt không cân xứng và hóa ra hầu như ai cũng có một đặc điểm không đồng đều trên khuôn mặt mà chúng ta chưa nhận ra đấy thôi. Thậm chí nhiều mỹ nhân K-Pop nổi tiếng xinh đẹp nhưng cũng có chi tiết bất cân xứng.

Tin được không, các mỹ nhân đẹp nhất K-Pop đều có chung nhược điểm này trên khuôn mặt ảnh 1

Chuyện gia PSPS nhận xét rằng, phần má bên trái của Jennie (BLACKPINK) hơi dài hơn nửa mặt bên phải. Nhưng điều này không làm giảm phong độ nhan sắc của Jennie mà ngược lại, giúp cô có nét đẹp càng độc đáo, ấn tượng. Chính vì thế mà Jennie không hề che giấu điểm bất cân xứng của mình.

Tin được không, các mỹ nhân đẹp nhất K-Pop đều có chung nhược điểm này trên khuôn mặt ảnh 2

Irene (Red Velvet) vẫn được khen là mỹ nhân đẹp hoàn hảo không có nét nào để chê. Thế nhưng Irene cũng giống Jennie ở đặc điểm nửa mặt bên trái dài hơn bên phải. Thậm chí nếu nhìn chính diện và quan sát kỹ, bạn sẽ thấy mũi của Irene cũng hơi ngả về bên phải một chút.

Tin được không, các mỹ nhân đẹp nhất K-Pop đều có chung nhược điểm này trên khuôn mặt ảnh 3

Thật không ngờ visual của TWICE là Tzuyu cũng có nhược điểm như thế trên gương mặt. Ngoài việc hai nửa trái phải không cân đối, góc mắt trái của Tzuyu cũng dài hơn mắt phải.

Tin được không, các mỹ nhân đẹp nhất K-Pop đều có chung nhược điểm này trên khuôn mặt ảnh 4

Ngay như Suzy tuy khuôn mặt cân xứng lắm rồi mà vẫn có một điểm không đồng đều. Đó là mắt trái Suzy cao hơn mắt phải chút xíu khiến gương mặt Suzy hơi thiếu cân bằng.

Thực ra những chi tiết bất cân xứng này quá nhỏ nên chỉ có các chuyên gia thẩm mỹ mới phát hiện ra và nó chẳng hề ảnh hưởng đến đẳng cấp nhan sắc của các nữ idol, thậm chí còn giúp nét đẹp của họ đặc biệt hơn.

Tin được không, các mỹ nhân đẹp nhất K-Pop đều có chung nhược điểm này trên khuôn mặt ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Ngắm nội thất đầy chất nghệ nhà Johnny Depp, nơi Amber Heard bị cáo buộc bạo hành anh

Ngắm nội thất đầy chất nghệ nhà Johnny Depp, nơi Amber Heard bị cáo buộc bạo hành anh

HHT - Cuộc kiện tụng cực kỳ ồn ào của Johnny và Amber khiến công chúng vô cùng hiếu kỳ. Tò mò nhất là không biết ngôi nhà hai người từng ở hoành tráng xa hoa đến cỡ nào. Mới đây, các hình ảnh bên trong căn hộ đắt tiền đáng mơ ước của Johnny Depp ở Los Angeles thu hút rất nhiều sự quan tâm.