Tin được không, Cha Eun Woo (ASTRO) không hề biết mình đẹp trai

Tin được không, Cha Eun Woo (ASTRO) không hề biết mình đẹp trai
HHT - Anh chàng thậm chí từng tự ti vì khá đen và có thân hình mũm mĩm.

"Mỹ nam" Cha Eun Woo của nhóm nhạc ASTRO đã chia sẻ về ngoại hình lung linh của mình trên chương trình Ji Suk Jin's 2 O'Clock Date của MBC FM4U.

Tin được không, Cha Eun Woo (ASTRO) không hề biết mình đẹp trai ảnh 1

DJ đã hỏi Cha Eun Woo rằng anh ấy có bao giờ mệt mỏi vì những lời khen ngợi hay không. Eun Woo khiến mọi người phá lên cười khi thành thật trả lời: "Không, em chưa bao giờ cảm thấy mệt vì điều đó".

DJ sau đó hỏi tiếp: "Khi nào em nhận ra rằng mình đẹp trai?". Thật bất ngờ, Cha Eun Woo tiết lộ: "Em đã từng khá đen và hơi "nặng cân" khi còn nhỏ nên em không hề biết. Em chỉ biết điều này khi bạn bè nói với mình hồi còn là thực tập sinh".

Tin được không, Cha Eun Woo (ASTRO) không hề biết mình đẹp trai ảnh 2

Thành viên cùng nhóm Moonbin nói thêm: "Eun Woo đẹp trai ngay cả khi cậu ấy còn mũm mĩm". Rocky nói thêm: "Tôi biết chúng tôi sẽ thành công vì anh ấy rất đẹp trai".

Sau khi chương trình phát sóng, các fan cũng để lại bình luận: "Ai chẳng biết Cha Eun Woo đẹp trai", "Tò mò muốn biết Eun Woo "đen và mập" là như thế nào. Chắc chắn vẫn đẹp trai"...

Tin được không, Cha Eun Woo (ASTRO) không hề biết mình đẹp trai ảnh 3

Cách đây ít ngày, móc quần áo có in hình Cha Eun Woo đã trở thành xu hướng tại Hàn Quốc. Khách hàng chỉ cần chi tiêu 10 nghìn won (khoảng 220 nghìn đồng) tại một hệ thống giặt là sẽ được tặng móc áo Eun Woo. Rất nhiều khách hàng đổ xô tới giặt đồ ở đây để được nhận móc áo. Điều này cho thấy sức hút không hề nhỏ của Cha Eun Woo.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".