Tin được không, Cha Eun Woo đẹp trai ngời ngời nhưng tính cách lại siêu nhạt

Tin được không, Cha Eun Woo đẹp trai ngời ngời nhưng tính cách lại siêu nhạt
HHT - Hóa ra ông trời chẳng cho ai tất cả, Cha Eun Woo được tặng vẻ đẹp trai thì lại kèm thêm tính cách siêu nhạt.

Mới đây, nam diễn viên Kwak Dong Yeon đã có dịp nói về hai người bạn đồng nghiệp của mình. Nếu bạn còn chưa nhớ ra Kwak Dong Yeon là ai, thì đây là người đóng vai hộ vệ kiêm bóng đèn của thái tử Park Bo Gum trong phim Moonlight Drawn by Clouds (Mây họa ánh Trăng) và được nhiều khán giả yêu thích.

Tin được không, Cha Eun Woo đẹp trai ngời ngời nhưng tính cách lại siêu nhạt ảnh 1

Khi xuất hiện trên show giải trí Radio Star của kênh MBC, Kwak Dong Yeon đã hết lời khen ngợi Park Bo Gum rằng “Anh ấy là một thiên thần bị thiếu đi đôi cánh. Anh ấy chu đáo, thân thiện, quan tâm tới tất cả mọi người, để ý đến từng chi tiết nhỏ. Em đã học được rất nhiều thứ từ Park Bo Gum”.

Tin được không, Cha Eun Woo đẹp trai ngời ngời nhưng tính cách lại siêu nhạt ảnh 2

Kwak Dong Yeon cũng có đóng cùng Cha Eun Woo trong phim My ID Is Gangnam Beauty. Hai chàng trai còn bẳng tuổi nhau nên ai cũng nghĩ họ sẽ nhanh chóng thân thiết. Tuy nhiên, Dong Yeon thú nhận anh chàng gặp khó trong việc kết nối với Cha Eun Woo.

Lý do là bởi “Chúng em có gu hài hước khác nhau. Thật sự là em đã nhận ra rằng Cha Eun Woo được ông trời ban cho rất nhiều thứ, ngoại trừ tính cách hài hước”. Xem ra Kwah Dong Yeon đã bắt trúng điểm yếu của mỹ nam hàng đầu K-Pop này. Bằng chứng là khi nhắc đến Cha Eun Woo, từ fan đến đồng nghiệp đều chỉ biết khen anh chàng rất đẹp trai mà thôi.

Tin được không, Cha Eun Woo đẹp trai ngời ngời nhưng tính cách lại siêu nhạt ảnh 3

Trong các sự kiện hay show giải trí, Cha Eun Woo hầu như không có những màn hỏi đáp vui nhộn, những câu nói hay hành động hài hước, mà mọi suy nghĩ của anh chàng đều rất nghiêm túc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm