Tin được không, Chaeyeon (IZ*ONE) có siêu năng lực điều khiển được mái tóc?

Tin được không, Chaeyeon (IZ*ONE) có siêu năng lực điều khiển được mái tóc?
HHT - Trong khi bao nhiêu nữ idol khổ sở vì bị tóc quật vào mặt khi đang biểu diễn, thì chỉ riêng Chaeyeon (IZ*ONE) lại có mái tóc chuyển động đúng như ý muốn của chủ nhân. Rõ ràng là cô nàng có thể điều khiển được tóc của mình rồi.

Đa số các nữ idol K-Pop đều có mái tóc dài ngang lưng, và họ cũng nhiều lần gặp rắc rối vì kiểu tóc của mình. Mỗi khi idol để tóc xõa hoặc tóc đuôi ngựa lên sân khấu trình diễn, họ rất dễ bị tóc đập vào mặt, hoặc tóc sẽ lòa xòa che cả mặt sau những động tác lắc tròn hoặc xoay đầu.

Nhiều idol gặp khổ vì tóc

Nhưng chuyện đó chẳng bao giờ xảy ra với Chaeyeon (IZ*ONE) cả. Trước đó, Chaeyeon đã gây chú ý nhờ giọng ca ngọt ngào, ngoại hình đúng chuẩn visual, tính cách dễ thương hoạt bát cùng vũ đạo điêu luyện. Giờ thì khán giả phát hiện ra Chaeyeon có thêm một khả năng đặc biệt khác, đó là mái tóc rất biết nghe lời chủ nhân.

Tin được không, Chaeyeon (IZ*ONE) có siêu năng lực điều khiển được mái tóc? ảnh 2
Tin được không, Chaeyeon (IZ*ONE) có siêu năng lực điều khiển được mái tóc? ảnh 3
Tin được không, Chaeyeon (IZ*ONE) có siêu năng lực điều khiển được mái tóc? ảnh 4

Mỗi khi Chaeyeon nhảy, mái tóc của cô cũng như nhảy theo với những động tác lượn sóng cực kỳ đẹp mắt. Nhiều cư dân mạng thú nhận họ mải ngắm tóc của Chaeyeon nhún nhảy đến mức quên ngắm cả chính chủ ấy chứ. Bản thân Chaeyeon cũng biết ưu điểm của mình nên chẳng ngại xõa tóc khi nhảy, trong khi nhiều thành viên khác phải buộc gọn lại để tránh rắc rối.

Tin được không, Chaeyeon (IZ*ONE) có siêu năng lực điều khiển được mái tóc? ảnh 5

Không ít khán giả đã thắc mắc Chaeyeon có bí quyết gì mà tóc bay lên cao rồi hạ xuống rất đẹp, và không hề bị rối vào nhau. Và chắc hẳn nhiều nữ idol khác cũng rất muốn nghe Chaeyeon chia sẻ bí mật của mình.  

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.