Tin được không, Chaeyeon (IZ*ONE) có siêu năng lực điều khiển được mái tóc?

Tin được không, Chaeyeon (IZ*ONE) có siêu năng lực điều khiển được mái tóc?
HHT - Trong khi bao nhiêu nữ idol khổ sở vì bị tóc quật vào mặt khi đang biểu diễn, thì chỉ riêng Chaeyeon (IZ*ONE) lại có mái tóc chuyển động đúng như ý muốn của chủ nhân. Rõ ràng là cô nàng có thể điều khiển được tóc của mình rồi.

Đa số các nữ idol K-Pop đều có mái tóc dài ngang lưng, và họ cũng nhiều lần gặp rắc rối vì kiểu tóc của mình. Mỗi khi idol để tóc xõa hoặc tóc đuôi ngựa lên sân khấu trình diễn, họ rất dễ bị tóc đập vào mặt, hoặc tóc sẽ lòa xòa che cả mặt sau những động tác lắc tròn hoặc xoay đầu.

Nhiều idol gặp khổ vì tóc

Nhưng chuyện đó chẳng bao giờ xảy ra với Chaeyeon (IZ*ONE) cả. Trước đó, Chaeyeon đã gây chú ý nhờ giọng ca ngọt ngào, ngoại hình đúng chuẩn visual, tính cách dễ thương hoạt bát cùng vũ đạo điêu luyện. Giờ thì khán giả phát hiện ra Chaeyeon có thêm một khả năng đặc biệt khác, đó là mái tóc rất biết nghe lời chủ nhân.

Tin được không, Chaeyeon (IZ*ONE) có siêu năng lực điều khiển được mái tóc? ảnh 2
Tin được không, Chaeyeon (IZ*ONE) có siêu năng lực điều khiển được mái tóc? ảnh 3
Tin được không, Chaeyeon (IZ*ONE) có siêu năng lực điều khiển được mái tóc? ảnh 4

Mỗi khi Chaeyeon nhảy, mái tóc của cô cũng như nhảy theo với những động tác lượn sóng cực kỳ đẹp mắt. Nhiều cư dân mạng thú nhận họ mải ngắm tóc của Chaeyeon nhún nhảy đến mức quên ngắm cả chính chủ ấy chứ. Bản thân Chaeyeon cũng biết ưu điểm của mình nên chẳng ngại xõa tóc khi nhảy, trong khi nhiều thành viên khác phải buộc gọn lại để tránh rắc rối.

Tin được không, Chaeyeon (IZ*ONE) có siêu năng lực điều khiển được mái tóc? ảnh 5

Không ít khán giả đã thắc mắc Chaeyeon có bí quyết gì mà tóc bay lên cao rồi hạ xuống rất đẹp, và không hề bị rối vào nhau. Và chắc hẳn nhiều nữ idol khác cũng rất muốn nghe Chaeyeon chia sẻ bí mật của mình.  

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".