Tin được không, Chen (EXO) đã có vợ và cô gái này còn vô cùng nổi tiếng?

Tin được không, Chen (EXO) đã có vợ và cô gái này còn vô cùng nổi tiếng?
HHT - Chen (EXO) rõ ràng chưa kết hôn, nhưng tại sao nhân vật “vợ của Kim Jong Dae” lại gây xôn xao đến thế?

Trong khi cư dân mạng còn đang sôi sục với nghi vấn Changmin (TVXQ) có bạn gái bí mật được bốn năm rồi, còn đang sống chung với người này thì đến lượt Chen (EXO) bị nghi ngờ có vợ. Chuyện là trên các trang tìm kiếm của Hàn Quốc bỗng xuất hiện từ khóa "vợ của Kim Jong Dae" đứng ngay top đầu.

Tin được không, Chen (EXO) đã có vợ và cô gái này còn vô cùng nổi tiếng? ảnh 1

Với những ai chưa rõ, thì Kim Jong Dae chính là tên thật của Chen. Rõ ràng là Chen chưa hề kết hôn, bạn gái cũng chưa có (hoặc chưa lộ diện), vậy mà lại có người xưng là vợ của anh chàng. Nếu chuyện này là có thật thì đúng là chuyện động trời. Nhưng sau khi tìm hiểu, thì cư dân mạng đã được một phen bật cười.

Tin được không, Chen (EXO) đã có vợ và cô gái này còn vô cùng nổi tiếng? ảnh 2

Hóa ra nhân vật “Vợ của Kim Jong Dae" là biệt danh của một EXO-L, chơi game cực giỏi. Cách đây từ lâu, khi công ty SM Ent tổ chức buổi đấu game trực tuyến giữa nhóm EXO với các fan, thì nhân vật này đã đánh bại hai cao thủ Baekhyun Sehun, khiến cho EXO cũng như các fan vô cùng thán phục.

Tin được không, Chen (EXO) đã có vợ và cô gái này còn vô cùng nổi tiếng? ảnh 3

Và trong buổi đấu game gần đây nhất, thì Baekhyun lại thua cuộc dưới tay "Vợ của Kim Jong Dae". Khi nghe đến tên nhân vật đã thắng mình, Baekhyun đã bật cười vì gặp lại người quen cũ. Phản ứng dễ thương của Baekhyun đã khiến cho mọi người tò mò về biệt danh "Vợ của Kim Jong Dae" và đi truy tìm thông tin của nhân vật bí ẩn này.

Tin được không, Chen (EXO) đã có vợ và cô gái này còn vô cùng nổi tiếng? ảnh 4

Rất nhiều fan đã để lại bình luận về EXO-L chơi game siêu đẳng này như “Chen bỗng nổi tiếng nhờ vợ rồi”, “Bạn fan huyền thoại này dễ thương quá”, “Người ấy rút cục là ai nhỉ?”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.