Tin được không, chú chó này béo ú vì được... yêu thương quá nhiều

Tin được không, chú chó này béo ú vì được... yêu thương quá nhiều
HHT - Để giúp chú chó bảo vệ có tên Tất Trắng ở trường giảm cân thành công, ban giám hiệu đã ra nội quy mới: Cấm cho chó ăn dưới mọi hình thức!

Học sinh và giáo viên tại một trường tiểu học Wenhua ở Tamsui, Đài Loan (Trung Quốc) đã buộc phải tuân theo nội quy chưa từng có trước đây: Nghiêm cấm không cho chú chó trong trường ăn bất cứ quà bánh nào.

Tin được không, chú chó này béo ú vì được... yêu thương quá nhiều ảnh 1

Vì rất thân thiện nên Tất Trắng thường được mọi người thưởng cho quà bánh mỗi ngày. 

Tất Trắng từng là chú chó bị bỏ rơi và được một nhóm sinh viên cứu sống cách đây 8 năm. Trường Wenhua đã nhận chăm sóc nó và Tất Trắng trở thành “chú bảo vệ” 4 chân đáng yêu của học sinh và giáo viên trong trường.

Tất Trắng vốn trước kia rất năng động và yêu thích chạy nhảy. Vào giờ tới lớp hay khi tan học, Tất Trắng luôn đứng trước cổng trường, thực hiện đúng nhiệm vụ “bảo vệ” của mình.

Tin được không, chú chó này béo ú vì được... yêu thương quá nhiều ảnh 2

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Tất Trắng thường xuyên ăn uống quá đà dẫn đến ngày càng tăng cân, béo ú. Cũng vì đáng yêu và biết “nịnh” nên Tất Trắng rất được lòng giáo viên, học sinh và các công nhân viên tại trường. Mọi người thường xuyên mang quà bánh ăn vặt và những món ngon khác để cho Tất Trắng .

Hiện nay “chú bảo vệ” này đã nặng gần 50 kg, thân hình tròn như một quả bóng và có kích thước gần bằng một con bê. Để bảo vệ sức khỏe cho Tất Trắng, nhà trường buộc phải tìm cách giảm cân cho nó.

Tin được không, chú chó này béo ú vì được... yêu thương quá nhiều ảnh 3

Tất Trắng phải thực hiện chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt và theo một quy tắc chính là “không ăn vặt”. Học sinh và giáo viên cũng được khuyến khích thường xuyên đi bộ và chơi đuổi bắt với Tất Trắng.

Tất cả mọi người ở trường Wenhua  đều yêu quý Tất Trắng vì nó luôn là một chú chó thân thiện, yên tĩnh và rất ngoan ngoãn. Ai cũng hy vọng rằng Tất Trắng sẽ nhanh chóng giảm cân để tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Tin được không, chú chó này béo ú vì được... yêu thương quá nhiều ảnh 4
Nội quy mới về Tất Trắng được đặt cạnh logo của trường. 
Theo Mail online
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.