Tin được không, có những loại thực phẩm giúp các chàng… đẹp trai hơn đấy!

Tin được không, có những loại thực phẩm giúp các chàng… đẹp trai hơn đấy!
HHT - Chúng mình đã biết đến rất nhiều thực phẩm có lợi cho cơ thể, đa số chúng có tác dụng như nhau với cả cơ thể nam và nữ. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm có tác dụng đặc biệt với cơ thể con trai đấy!

Rau chân vịt

Món rau đặc biệt của chàng Popeye tuy không “thần kỳ” đến mức khiến cơ bắp của các bạn nam có thể chắc khỏe cuồn cuộn, nhưng nó cũng giúp cho các cơ bắp có sức chịu đựng dẻo dai hơn rất nhiều. Còn tác dụng bất ngờ giúp rau chân vịt trở thành một loại thực phẩm giúp các bạn nam đẹp trai hơn, đó là nó giúp cho phần lòng trắng trong mắt của các bạn nam có màu trắng sáng và đều, không đục và nổi vân đỏ. Một đôi mắt sáng đẹp chắc chắn sẽ giúp cho khuôn mặt bạn sáng hơn, đúng không nào!

Tin được không, có những loại thực phẩm giúp các chàng… đẹp trai hơn đấy! ảnh 1

Trứng

Trứng là một loại thực phẩm có rất nhiều chất dinh dưỡng, liệu nó giúp cho các bạn nam đẹp trai hơn bằng cách nào? Sự thật rất đáng ngạc nhiên đây, trứng có chứa rất nhiều sắt, thành phần chống rụng tóc cực tốt đối với con trai. Một hợp chất khác có trong trứng là lưu huỳnh, lại có thể giúp con trai có mái tóc mềm và bóng mượt. Đẹp trai hơn với mái tóc khỏe và bóng đẹp các bạn nam nhé!

Chuối

Các bạn nam là chúa lười ăn hoa quả, chỉ có những loại quả chẳng cần phải nhờ đến dao gọt thì may ra mới hấp dẫn được các bạn ý! Hãy chăm chỉ ăn chuối đi nhé, chuối có tác dụng rất tốt với làn da của con trai, chúng giúp cho da giữ được sự đàn hồi lâu hơn.

Tin được không, có những loại thực phẩm giúp các chàng… đẹp trai hơn đấy! ảnh 2

Trái ổi

Có vẻ như rất ít bạn biết được tác dụng của trái ổi, ngoài việc cho rằng nó sẽ gây khó khăn cho chuyện đi vệ sinh “bước cuối”. Đúng là những hạt ổi li ti có gây khó khăn cho việc tiêu hoá thật, nhưng bỏ những hạt ổi, đây là một loại hoa quả cực tốt. Trong ổi có chứa cực kỳ nhiều chất chống oxy hoá, rất tốt cho da, và lượng vitamin C có trong một quả ổi to thậm chí còn nhiều gấp 5 lần một quả cam nhỏ - loại quả vốn được coi là vô địch về lượng vitamin C. Ổi có thể ngăn chặn sự lão hoá của da, giúp da hồi phục nhanh hơn sau những tổn thương.

Chơi thể thao ngoài trời nhiều, chịu ảnh hưởng nhiều của các yếu tố thời tiết và ô nhiễm, làn da và vẻ ngoài của các bạn nam rất dễ bị xấu đi. Việc các bạn nam chăm sóc cho vẻ ngoài chỉ bằng cách chú ý hơn trong việc chọn đồ ăn đã là quá dễ rồi, đừng lười nữa nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.