Tin được không, dê cũng biết bắt tàu điện đấy!

Tin được không, dê cũng biết bắt tàu điện đấy!
HHT - Chuyện thật như đùa này xảy ra ở Anh. Một chú dê mất tích được tìm thấy khi đang chờ tàu điện tới Manchester.

Belle, một con dê lùn cỡ nhỏ được thông báo biến mất vào đầu tuần. 

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như con dê này không được phát hiện cách nhà 25 dặm (khoảng 40km) ở một ga tàu điện. Điều đáng kinh ngạc là có vẻ như nó đang chờ tàu tới. Giống như tất cả những hành khách khác, nó đứng yên tại một vị trí chờ tàu sau vạch vàng. 

Tin được không, dê cũng biết bắt tàu điện đấy! ảnh 1
Mày có vé không hả dê? Ảnh: Mercury Press & Media Ltd

Không ai biết rõ đã bao lâu và làm cách nào mà nó ở đó. Hay là chúng ta đã đánh giá thấp trí thông minh của loài dê?

Những hành khách khác dường như không cảm thấy bất thường khi đứng cùng một con dê chờ tàu. Họ mặc kệ con dê mà chỉ chăm chú vào điện thoại cầm trên tay. 

Tin được không, dê cũng biết bắt tàu điện đấy! ảnh 2

Lẽ nào chúng ta đánh giá thấp trí thông minh của loài dê? Ảnh: Mercury Press & Media Ltd

Louise Fields, nhân viên cứu hộ động vật từ trạm cứu hộ Dogs 4 Rescue tại Salford, đã tới ga tàu ở Sale, Greater Manchester, sau khi nhận được điện thoại của một người dân vào thứ Sáu. Cô cảm thấy khá hài hước khi mà những hành khách chờ tàu khác không cảm thấy bất tiện khi đứng cùng một chú dê. 

Owner Julie Swindell, 49 tuổi, thông báo rằng Belle đã biến mất khỏi trang trại của cô ở Greenfield, Saddleworth, vào thứ Hai vừa qua. Cô đã không tìm thấy Belle khi phát hiện ra hàng rào trang trại đã bị mở và hệ thống điện bảo vệ đã bị ngắt. "Tôi chắc chắn rằng Belle đã bị bắt trộm. Nó không thể nào rời nhà và đi quãng đường xa như vậy." - cô Julie khẳng định. 

Giờ đây, Belle đã trở về nhà và đoàn tụ cùng với anh trai của mình là chú dê lùn Jingle. 

Theo metro.co.uk
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.