Tin được không: Fan IZ*ONE rủ nhau đi stream ca khúc mới của SEVENTEEN để trả ơn vì... chiếc hotdog!

Tin được không: Fan IZ*ONE rủ nhau đi stream ca khúc mới của SEVENTEEN để trả ơn vì... chiếc hotdog!
HHT - Chính vì chiếc hotdog ngày hôm nay mà giờ đây tình bạn giữa fandom hai nhóm đã để nên rất thân thiết.

Các chàng trai SEVENTEEN vừa chính thức trở lại với mini album thứ 6 mang tên You Made My Dawn trong đó có ca khúc chủ đề Home. Trong khi các Carat (fandom của SEVENTEEN) đang hồ hào nhau tích cực stream thì nhiều cư dân mạng còn bất ngờ phát hiện ra WIZ*ONE (fandom của IZ*ONE) cũng đang tích cực không kém trong việc ủng hộ sản phẩm âm nhạc của các chàng trai. Đây là điều khá ngạc nhiên bởi chuyện từ trước đến nay các fandom của các thần tượng nếu không cùng công ty quản lý thì chỉ có đấu đá nhau mà thôi.

Sau khi câu chuyện được nhiều cư dân mạng truyền tai nhau thì người ta đã đặt ra câu hỏi vì sao xuất phát mối nhân duyên giữa hai fandom. Và mọi chuyện đã được sáng tỏ, mọi thứ bắt nguồn từ một sự kiện rất đáng yêu có liên quan đến những chiếc hotdog diễn ra tại buổi ghi hình Idol Star Athletics Championship - ISAC 2019 hồi đầu tháng này.

Cụ thể trong buổi ghi hình ngày 7/1 vừa qua, các staff của SEVENTEEN có phát hotdog làm đồ ăn nhẹ cho người hâm mộ vì thời gian quay phim của sự kiện ISAC thường kéo dài trong khoảng 1 ngày. Tình cờ IZ*ONE ngay phía trước khu vực ghế của các fan SEVENTEEN, "đôi mắt và cơ thể của Miyawaki Sakura ngay lập tức quay về phía những chiếc bánh hotdog, cô nàng cũng giơ tay lên khi được hỏi ai muốn nhận hotdog", một fanacc kể lại. Một bạn fan tình cờ ngồi ngay phía sau Sakura đã mời cô một miếng bánh hotdog, sau đó, người hâm mộ này thậm chí còn hào hứng viết lên trang cá nhân: "Sakura-san đã cắn một miếng bánh của tớ này".

Tin được không: Fan IZ*ONE rủ nhau đi stream ca khúc mới của SEVENTEEN để trả ơn vì... chiếc hotdog! ảnh 1

Nhìn thấy điều này, các staff của SEVENTEEN sau đó đã phát luôn hotdog cho tất cả các thành viên IZ*ONE. Thậm chí, từ phía bên kia sân vận động, các fan của IZ*ONE còn thích thú nhận ra rằng Sakura đã giơ tay rất nhiệt tình một lần nữa khi được hỏi có ai muốn uống cola không.

Sau sự kiện hotdog nổi tiếng này, hai fandom của hai nhóm nhạc đã dần trở nên thân thiết với nhau hơn. Và để cảm ơn các fan SEVENTEEN vì đã chia sẻ những miếng bánh của mình với các cô gái IZ*ONE trong ngày ghi hình ISAC 2019, cộng đồng WIZ*ONE mới đây đã quyết định cùng nhau stream ca khúc mới của SEVENTEEN ngay từ khi phát hành.

Tin được không: Fan IZ*ONE rủ nhau đi stream ca khúc mới của SEVENTEEN để trả ơn vì... chiếc hotdog! ảnh 2
"Cảm ơn Carat vì đã chăm sóc cho các cô gái của bọn tớ trong sự kiện hotdog hôm ấy".
Tin được không: Fan IZ*ONE rủ nhau đi stream ca khúc mới của SEVENTEEN để trả ơn vì... chiếc hotdog! ảnh 3
"Cảm ơn các cậu vì đã cho các cô gái của bọn tớ ăn hotdog nhé~"

Chính những tương tác dễ thương giữa các fan SEVENTEENIZ*ONE đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú. Hy vọng mối quan hệ giữa Carat và WIZ*ONE sẽ ngày càng trở nên gắn kết hơn nữa trong tương lai!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.