Tin được không, Hoa hậu Tiểu Vy hát "Lạc trôi" trong phần thi Tài năng tại Miss World 2018

Tin được không, Hoa hậu Tiểu Vy hát "Lạc trôi" trong phần thi Tài năng tại Miss World 2018
HHT - Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ thể hiện phần thi tài năng của mình tại Miss World bằng một ca khúc. Và đó chính là bài hit đình đám của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Ngày 13/11, Hoa hậu Tiểu Vy đã chính thức dự thi phần thi tài năng trong khuôn khổ Miss World 2018. Đến với Miss World lần này, cô trình bày ca khúc Lạc trôi được nhạc sĩ Phương Uyên hoà âm phối khí lại để phù hợp với chất giọng của cô.

Cùng với phần thi tài năng tại Miss World, Tiểu Vy và ê-kíp đã thực hiện một MV cover ca khúc Lạc trôi. Trong MV, Hoa hậu Tiểu Vy gây ấn tượng với hình ảnh cổ trang, ma mị, nàng Hậu đã khoe được vẻ đẹp sắc sảo, cuốn hút người xem. Tiểu Vy đã đầu tư khá chỉn chu về trang phục, phụ kiện và tạo hình.

Tin được không, Hoa hậu Tiểu Vy hát "Lạc trôi" trong phần thi Tài năng tại Miss World 2018 ảnh 1
Tin được không, Hoa hậu Tiểu Vy hát "Lạc trôi" trong phần thi Tài năng tại Miss World 2018 ảnh 2

Chia sẻ về lý do chọn bản hit của Sơn Tùng M-TP, Tiểu Vy cho biết: “Lạc trôi là một bài hát khá nổi tiếng, đạt hàng triệu lượt xem ngay ngày đầu ra mắt. Một MV Việt Nam đạt được số lượt view cao như vậy cũng là một điều đáng tự hào. Thông qua phần thi tài năng lần này, Vy muốn giới thiệu âm nhạc Việt Nam đến với thế giới.”

Tin được không, Hoa hậu Tiểu Vy hát "Lạc trôi" trong phần thi Tài năng tại Miss World 2018 ảnh 3

Trang phục: Phan Anh Tuấn, Khánh Shyna

Nhiếp ảnh: Viết Quý - Trang điểm: Lê Tùng

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm