Tin được không, Jin (BTS) là người sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất thế giới

Tin được không, Jin (BTS) là người sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất thế giới
HHT - Lại thêm một bằng chứng cho thấy Jin (BTS) là trai đẹp ngàn năm có một nhé.

Mới đây, cộng đồng các nghệ nhân chế tạo búp bê ở Cộng hòa Séc đã cùng nhau bỏ phiếu bình chọn ra người có gương mặt đẹp hoàn hảo, đẹp như tượng tạc. Và thật bất ngờ là Jin đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất, đứng đầu bảng, chứng tỏ độ đẹp trai của anh chàng đã nổi tiếng toàn thế giới rồi.

Tin được không, Jin (BTS) là người sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất thế giới ảnh 1

Để minh chứng cho lựa chọn của mình, các chuyên gia chế tạo búp bê đã ghép nửa khuôn mặt của Jin với nửa khuôn mặt hoàn hảo với các số đo đạt tiêu chuẩn tỷ lệ vàng. Có thể thấy hai nửa khuôn mặt này trùng khớp với nhau đến mức không thể tin được, chứng tỏ Jin quả thực sở hữu khuôn mặt đẹp đúng chuẩn. Từ độ dài của trán, đến sống mũi, khuôn miệng hay xương quai xanh khớp với khuôn mặt lý tưởng nhất.

Tin được không, Jin (BTS) là người sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất thế giới ảnh 2

Còn nhớ trước đây, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng đã nghiên cứu gương mặt của 269 chàng trai nổi tiếng khắp châu Á. Và Jin (BTS) là nhân vật hiếm hoi sở hữu gương mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Có nghĩa các đường nét trên khuôn mặt Jin, cũng như tỉ lệ và khoảng cách các bộ phận như tai, mắt, mũi, miệng đều đạt tiêu chuẩn lý tưởng là 1:1,618. Theo như đo đạc của vị bác sĩ này, thì nếu tính khoảng cách từ tai trái sang tai phải của Jin là 1, thì độ dài từ đỉnh trán đến cằm là 1,618. Còn nếu coi khoảng cách giữa hai khóe miệng (tức chiều dài môi) là 1 thì độ dài từ môi đến mắt đúng là 1,618.

Tin được không, Jin (BTS) là người sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất thế giới ảnh 3

Bảng tiêu chuẩn tỉ lệ vàng vô cùng tỉ mỉ với độ dày của môi trên và môi dưới rồi độ dài hai môi, chiều dài mũi so với chiều dài khuôn mặt, độ cao chóp mũi so với chiều dài mũi, tỉ lệ giữa độ dài mắt cũng như khuôn mặt, khoảng cách giữa hai mắt… Do đó, trên thế giới có rất ít người có khuôn mặt đạt được đủ mọi yêu cầu này. Trong các cuộc thi hoa hậu, bảng tỉ lệ vàng được dùng để chọn ra người có khuôn mặt hoàn hảo nhất.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.