Tin được không, Jin (BTS) là người sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất thế giới

Tin được không, Jin (BTS) là người sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất thế giới
HHT - Lại thêm một bằng chứng cho thấy Jin (BTS) là trai đẹp ngàn năm có một nhé.

Mới đây, cộng đồng các nghệ nhân chế tạo búp bê ở Cộng hòa Séc đã cùng nhau bỏ phiếu bình chọn ra người có gương mặt đẹp hoàn hảo, đẹp như tượng tạc. Và thật bất ngờ là Jin đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất, đứng đầu bảng, chứng tỏ độ đẹp trai của anh chàng đã nổi tiếng toàn thế giới rồi.

Tin được không, Jin (BTS) là người sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất thế giới ảnh 1

Để minh chứng cho lựa chọn của mình, các chuyên gia chế tạo búp bê đã ghép nửa khuôn mặt của Jin với nửa khuôn mặt hoàn hảo với các số đo đạt tiêu chuẩn tỷ lệ vàng. Có thể thấy hai nửa khuôn mặt này trùng khớp với nhau đến mức không thể tin được, chứng tỏ Jin quả thực sở hữu khuôn mặt đẹp đúng chuẩn. Từ độ dài của trán, đến sống mũi, khuôn miệng hay xương quai xanh khớp với khuôn mặt lý tưởng nhất.

Tin được không, Jin (BTS) là người sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất thế giới ảnh 2

Còn nhớ trước đây, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng đã nghiên cứu gương mặt của 269 chàng trai nổi tiếng khắp châu Á. Và Jin (BTS) là nhân vật hiếm hoi sở hữu gương mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Có nghĩa các đường nét trên khuôn mặt Jin, cũng như tỉ lệ và khoảng cách các bộ phận như tai, mắt, mũi, miệng đều đạt tiêu chuẩn lý tưởng là 1:1,618. Theo như đo đạc của vị bác sĩ này, thì nếu tính khoảng cách từ tai trái sang tai phải của Jin là 1, thì độ dài từ đỉnh trán đến cằm là 1,618. Còn nếu coi khoảng cách giữa hai khóe miệng (tức chiều dài môi) là 1 thì độ dài từ môi đến mắt đúng là 1,618.

Tin được không, Jin (BTS) là người sở hữu khuôn mặt hoàn hảo nhất thế giới ảnh 3

Bảng tiêu chuẩn tỉ lệ vàng vô cùng tỉ mỉ với độ dày của môi trên và môi dưới rồi độ dài hai môi, chiều dài mũi so với chiều dài khuôn mặt, độ cao chóp mũi so với chiều dài mũi, tỉ lệ giữa độ dài mắt cũng như khuôn mặt, khoảng cách giữa hai mắt… Do đó, trên thế giới có rất ít người có khuôn mặt đạt được đủ mọi yêu cầu này. Trong các cuộc thi hoa hậu, bảng tỉ lệ vàng được dùng để chọn ra người có khuôn mặt hoàn hảo nhất.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".