Tin được không, Kim Yoo Jung sẽ tham gia phim học đường "School 2017"?

Tin được không, Kim Yoo Jung sẽ tham gia phim học đường "School 2017"?
HHT - Dự án "School 2017" đang tích cực tìm kiếm diễn viên để sớm khởi quay, và kịp phát sóng trên kênh KBS vào tháng 7 tới.

Loạt phim School của đài KBS đã trải qua được 5 mùa, khởi đầu từ năm 1999. Mỗi mùa là một câu chuyện độc lập, xoay quanh cuộc sống học hành, tình cảm của các học sinh trung học và đề cập thẳng thắn đến những vấn đề nóng của tuổi mới lớn như áp lực học tập, bạo lực học đường, mâu thuẫn thế hệ với bố mẹ.

Tin được không, Kim Yoo Jung sẽ tham gia phim học đường "School 2017"? ảnh 1

Có thể bạn chưa biết, series School là bệ phóng cho rất nhiều ngôi sao đình đám hiện nay. Ha Ji Won, Gong Yoo, Jo In Sung, Lee Dong Wook đều đã khởi đầu sự nghiệp diễn viên bằng các vai diễn trong School. Gần hơn, đôi bạn thân Lee Jong SukKim Woo Bin bật lên trong School 2013,Kim So Hyun thì có School 2015 làm bàn đạp.

Tin được không, Kim Yoo Jung sẽ tham gia phim học đường "School 2017"? ảnh 2

Chính vì series School hấp dẫn như thế, nên dự án School 2017 ngay khi thông báo tìm kiếm diễn viên đã thu hút rất nhiều chú ý. Khán giả nhanh chóng đưa ra bảng đề cử trong mơ gồm toàn sao trẻ của Hàn Quốc như Kim Sae Ron, Yeo Jin Goo, Lee Hyun Woo, Jin Young B1A4... Và mới đây, mọi người càng xôn xao hơn nữa khi có tin đồn Kim Yoo Jung sẽ nhận vai nữ chính trong School 2017.

Tin được không, Kim Yoo Jung sẽ tham gia phim học đường "School 2017"? ảnh 3

Tuy nhiên, công ty quản lý SidusHQ đã khẳng định rằng Kim Yoo Jung mới chỉ xem xét kịch bản và gặp gỡ nhà sản xuất chứ chưa có gì chắc chắn. Nhưng ai cũng hy vọng Yoo Jung sẽ sớm nhận lời, vì cô nàng chưa hề xuất hiện trong series School. Ngoại hình trẻ trung của Kim Yoo Jung rất phù hợp với chủ đề của School 2017, còn diễn xuất của cô nàng thì không có gì phải lăn tăn nữa.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".