Tin được không, Kim Yoo Jung sẽ tham gia phim học đường "School 2017"?

Tin được không, Kim Yoo Jung sẽ tham gia phim học đường "School 2017"?
HHT - Dự án "School 2017" đang tích cực tìm kiếm diễn viên để sớm khởi quay, và kịp phát sóng trên kênh KBS vào tháng 7 tới.

Loạt phim School của đài KBS đã trải qua được 5 mùa, khởi đầu từ năm 1999. Mỗi mùa là một câu chuyện độc lập, xoay quanh cuộc sống học hành, tình cảm của các học sinh trung học và đề cập thẳng thắn đến những vấn đề nóng của tuổi mới lớn như áp lực học tập, bạo lực học đường, mâu thuẫn thế hệ với bố mẹ.

Tin được không, Kim Yoo Jung sẽ tham gia phim học đường "School 2017"? ảnh 1

Có thể bạn chưa biết, series School là bệ phóng cho rất nhiều ngôi sao đình đám hiện nay. Ha Ji Won, Gong Yoo, Jo In Sung, Lee Dong Wook đều đã khởi đầu sự nghiệp diễn viên bằng các vai diễn trong School. Gần hơn, đôi bạn thân Lee Jong SukKim Woo Bin bật lên trong School 2013,Kim So Hyun thì có School 2015 làm bàn đạp.

Tin được không, Kim Yoo Jung sẽ tham gia phim học đường "School 2017"? ảnh 2

Chính vì series School hấp dẫn như thế, nên dự án School 2017 ngay khi thông báo tìm kiếm diễn viên đã thu hút rất nhiều chú ý. Khán giả nhanh chóng đưa ra bảng đề cử trong mơ gồm toàn sao trẻ của Hàn Quốc như Kim Sae Ron, Yeo Jin Goo, Lee Hyun Woo, Jin Young B1A4... Và mới đây, mọi người càng xôn xao hơn nữa khi có tin đồn Kim Yoo Jung sẽ nhận vai nữ chính trong School 2017.

Tin được không, Kim Yoo Jung sẽ tham gia phim học đường "School 2017"? ảnh 3

Tuy nhiên, công ty quản lý SidusHQ đã khẳng định rằng Kim Yoo Jung mới chỉ xem xét kịch bản và gặp gỡ nhà sản xuất chứ chưa có gì chắc chắn. Nhưng ai cũng hy vọng Yoo Jung sẽ sớm nhận lời, vì cô nàng chưa hề xuất hiện trong series School. Ngoại hình trẻ trung của Kim Yoo Jung rất phù hợp với chủ đề của School 2017, còn diễn xuất của cô nàng thì không có gì phải lăn tăn nữa.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".