Tin được không, Lee Jong Suk bí mật đi tranh tài ở show sống còn “Sáng Tạo Doanh”?

HHT - Càng nhìn thí sinh được chú ý nhất show sống còn “Sáng Tạo Doanh 2020”, khán giả càng thấy đúng là Lee Jong Suk bí mật đi thi.

Trong khi show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 đang gây chú ý thì đối thủ Sáng Tạo Doanh 2020 chuẩn bị lên sóng. Đây mới đúng là chương trình mua bản quyền từ show Produce 101 của Hàn Quốc, được đầu tư cực mạnh khi ký túc xá của thí sinh hoành tráng như lâu đài, trường quay sang xịn cũng như đồng phục cho thí sinh đẹp miễn chê.

Tin được không, Lee Jong Suk bí mật đi tranh tài ở show sống còn “Sáng Tạo Doanh”? ảnh 1 Thí sinh Lưu Mộng rất giống Lee Jong Suk

Và khi nhìn bộ ảnh giới thiệu chân dung thí sinh tham gia Sáng Tạo Doanh 2020, khán giả hẳn sẽ giật mình khi tưởng nam diễn viên Lee Jong Suk giả gái để bí mật tham gia. Bởi thí sinh Lưu Mộng thực sự giống Lee Jong Suk đến đáng ngạc nhiên. Nếu như Thanh Xuân Có Bạn 2 xuất hiện một cô gái nhìn giống như Vương Nguyên (TFBoys) đội tóc giả thì Sáng Tạo Doanh lại có “Lee Jong Suk giả gái”.

Tin được không, Lee Jong Suk bí mật đi tranh tài ở show sống còn “Sáng Tạo Doanh”? ảnh 2 Lưu Mộng là cái tên được chú ý ở show Sáng Tạo Doanh

Thực ra cô gái tên Lưu Mộng này cũng không phải nhân vật bình thường, thậm chí còn là thí sinh được khán giả Trung Quốc tìm kiếm nhiều nhất khi chương trình còn chưa lên sóng. Bởi Lưu Mộng chính là nghệ sĩ trực thuộc công ty Gia Hành của Dương Mịch, nên chắc chắn sẽ được công ty này đầu tư rất mạnh. Nhưng điều khiến Lưu Mộng trở nên đặc biệt là vì cô nàng đi theo phong cách tomboy, lại sở hữu gương mặt thanh tú đẹp kiểu phi giới tính rất ấn tượng.

Tin được không, Lee Jong Suk bí mật đi tranh tài ở show sống còn “Sáng Tạo Doanh”? ảnh 3 Vẻ đẹp phi giới tính của cô đang gây chú ý.

Chính vì thế mà nhiều khán giả cho rằng, ban tổ chức Sáng Tạo Doanh đừng nên để Lưu Mộng mặc đồng phục váy ngắn như những người khác, hãy để cô mặc vest đúng theo phong cách tomboy quen thuộc. Dù chưa biết Lưu Mộng thể hiện ra sao trong show sống còn này nhưng xét về độ thu hút khán giả thì Lưu Mộng đang chiếm ưu thế hơn hẳn các thí sinh khác rồi.

Tin được không, Lee Jong Suk bí mật đi tranh tài ở show sống còn “Sáng Tạo Doanh”? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm