Tin được không, lịch làm việc của TWICE đã kín bưng đến tận tháng 2 năm 2018

Tin được không, lịch làm việc của TWICE đã kín bưng đến tận tháng 2 năm 2018
HHT - TWICE vốn đã là nhóm nhạc đình đám, nay còn chuẩn bị comeback cùng album mới nên càng thêm bận rộn. Vì thế, các cô gái TWICE đã có lịch trình làm việc dày đặc đến tận tháng 2 năm sau rồi.

Trong show thực tế Carefree Travelers của kênh jTBC, Nayeon có thổ lộ rằng các cô gái TWICE quá bận rộn nên không thể đi du lịch như mọi người, chỉ có thể tranh thủ ngắm cảnh đẹp trên đường đi lưu diễn mà thôi.

Tin được không, lịch làm việc của TWICE đã kín bưng đến tận tháng 2 năm 2018 ảnh 1

Nayeon cũng bật mí rằng lịch hoạt động của nhóm đã được sắp xếp xong đến tận tháng 2/2018 với lịch trình kín đặc, chẳng có ngày nào được nghỉ ngơi hoàn toàn. Tuy có lúc mệt mỏi, nhưng TWICE vẫn rất hạnh phúc khi được khán giả quan tâm yêu mến nhiều như thế.

Tin được không, lịch làm việc của TWICE đã kín bưng đến tận tháng 2 năm 2018 ảnh 2

Mới đây, trong lần livestream với fan thì Jihyo có bật mí lý do tại sao Likey lại được chọn làm ca khúc chính của album mới Twicetagram. Tất cả 9 cô gái đều rất thích Likey, chưa kể ca khúc này lại có nhiều nét khiến khán giả nhớ tới hai bài hit trước đây của TWICETT cùng Like Ooh Ahh, nên khả năng gây sốt của Likey là rất cao.

Tin được không, lịch làm việc của TWICE đã kín bưng đến tận tháng 2 năm 2018 ảnh 3

Jihyo cũng kể rằng sau Likey, thì cô nàng còn đặc biệt yêu thích hai bài TurtleMissing You trong album mới. Còn Jungyeon bật mí vũ đạo của ca khúc Likey sẽ khó nhằn hơn các bài trước nên cả nhóm tốn rất nhiều công sức tập luyện, và nhiều động tác do chính Momo sáng tạo nên.

Likey sẽ chính thức xuất xưởng vào ngày 30/10 tới đây.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.