Tin được không, lịch làm việc của TWICE đã kín bưng đến tận tháng 2 năm 2018

Tin được không, lịch làm việc của TWICE đã kín bưng đến tận tháng 2 năm 2018
HHT - TWICE vốn đã là nhóm nhạc đình đám, nay còn chuẩn bị comeback cùng album mới nên càng thêm bận rộn. Vì thế, các cô gái TWICE đã có lịch trình làm việc dày đặc đến tận tháng 2 năm sau rồi.

Trong show thực tế Carefree Travelers của kênh jTBC, Nayeon có thổ lộ rằng các cô gái TWICE quá bận rộn nên không thể đi du lịch như mọi người, chỉ có thể tranh thủ ngắm cảnh đẹp trên đường đi lưu diễn mà thôi.

Tin được không, lịch làm việc của TWICE đã kín bưng đến tận tháng 2 năm 2018 ảnh 1

Nayeon cũng bật mí rằng lịch hoạt động của nhóm đã được sắp xếp xong đến tận tháng 2/2018 với lịch trình kín đặc, chẳng có ngày nào được nghỉ ngơi hoàn toàn. Tuy có lúc mệt mỏi, nhưng TWICE vẫn rất hạnh phúc khi được khán giả quan tâm yêu mến nhiều như thế.

Tin được không, lịch làm việc của TWICE đã kín bưng đến tận tháng 2 năm 2018 ảnh 2

Mới đây, trong lần livestream với fan thì Jihyo có bật mí lý do tại sao Likey lại được chọn làm ca khúc chính của album mới Twicetagram. Tất cả 9 cô gái đều rất thích Likey, chưa kể ca khúc này lại có nhiều nét khiến khán giả nhớ tới hai bài hit trước đây của TWICETT cùng Like Ooh Ahh, nên khả năng gây sốt của Likey là rất cao.

Tin được không, lịch làm việc của TWICE đã kín bưng đến tận tháng 2 năm 2018 ảnh 3

Jihyo cũng kể rằng sau Likey, thì cô nàng còn đặc biệt yêu thích hai bài TurtleMissing You trong album mới. Còn Jungyeon bật mí vũ đạo của ca khúc Likey sẽ khó nhằn hơn các bài trước nên cả nhóm tốn rất nhiều công sức tập luyện, và nhiều động tác do chính Momo sáng tạo nên.

Likey sẽ chính thức xuất xưởng vào ngày 30/10 tới đây.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.