Tin được không: Một người xinh đẹp, đáng yêu và nổi tiếng như Yoona lại bị phũ tới ba lần

Tin được không: Một người xinh đẹp, đáng yêu và nổi tiếng như Yoona lại bị phũ tới ba lần
HHT - Trong show thực tế "Let's eat dinner together" vừa phát sóng, Yoona đã trải qua những tình huống éo le chưa từng có, khi liên tục bị người khác từ chối dù cô nàng chỉ ngỏ lời xin một bữa ăn mà thôi.
Tin được không: Một người xinh đẹp, đáng yêu và nổi tiếng như Yoona lại bị phũ tới ba lần ảnh 1

Show thực tế Let's eat dinner together đã có mặt trên kênh jTBC từ năm 2016, với thể lệ hết sức đơn giản. Mỗi số sẽ có hai nghệ sĩ tham gia, nhiệm vụ của họ là cầm một cái thìa trên tay, gõ cửa các căn nhà trên một khu phố được chọn ngẫu nhiên để hỏi xin một bữa tối cùng với người trong nhà.

Nếu có gia đình nào đồng ý lời đề nghị này trước 8 giờ tối, người chơi sẽ chiến thắng. Và ngược lại, qua 8 giờ tối mà vẫn chưa được ai mời ăn món gì, thì nhiệm vụ thất bại.

Tin được không: Một người xinh đẹp, đáng yêu và nổi tiếng như Yoona lại bị phũ tới ba lần ảnh 2

Yoona đã đồng ý xuất hiện trong show Let's eat dinner together số mới nhất, vì có nữ diễn viên Song Yoon Ah tham gia cùng. Hai người đã rất thân nhau sau khi hoàn thành phim truyền hình K2, dù trên phim thì nhân vật của Yoona và đàn chị Song Yoon Ah không hề yêu quý gì nhau.

Tin được không: Một người xinh đẹp, đáng yêu và nổi tiếng như Yoona lại bị phũ tới ba lần ảnh 3

Tập Let's eat dinner together có mặt Yoona đã lập kỷ lục rating với 6,001%, cao nhất trong lịch sử của show thực tế này. Các trích đoạn Yoona ăn uống thả phanh, vô tư cũng được chia sẻ cực nhiều trên mạng.

Tin được không: Một người xinh đẹp, đáng yêu và nổi tiếng như Yoona lại bị phũ tới ba lần ảnh 4

Nhưng điều khiến ai cũng bất ngờ, là việc Yoona thất bại trong nhiệm vụ tìm bữa ăn cho cả nhóm. Yoona đã gõ cửa tới ba căn nhà mà không ai chịu mời cô nàng một bữa ăn.

Tin được không: Một người xinh đẹp, đáng yêu và nổi tiếng như Yoona lại bị phũ tới ba lần ảnh 5

Ở căn nhà đầu tiên, ông cụ ra mở cửa biết Yoona là ai, nhưng không thể mời Yoona dùng bữa cùng vì cả nhà đi vắng, và chính ông cũng không ăn tối. Người trong căn nhà thứ hai còn không ra mở cửa, vì nghĩ có ai đó giả vờ làm Yoona - SNSD. Còn người trong căn nhà thứ ba chưa để cho Yoona kịp nói gì đã đóng sập cửa lại luôn, có lẽ là không tin nổi vào mắt mình.

Tin được không: Một người xinh đẹp, đáng yêu và nổi tiếng như Yoona lại bị phũ tới ba lần ảnh 6

MC Kang Ho Dong phải thú nhận rằng trong 30 tập của Let's eat dinner together, chưa có nghệ sĩ nào bị người dân đối xử "phũ" như Yoona, cô nàng đúng là quá thiếu may mắn. Nhưng điều đáng nói hơn nữa, là Yoona vẫn tươi cười cám ơn người đã từ chối mình, vẫn giữ được thái độ lạc quan tích cực trong suốt cả show, luôn mỉm cười để an ủi mọi người đừng thất vọng.

Tin được không: Một người xinh đẹp, đáng yêu và nổi tiếng như Yoona lại bị phũ tới ba lần ảnh 7

Xem xong show này, ai cũng hiểu vì sao Yoona lại được yêu quý nhiều đến thế, ngay cả “hung thần showbiz” Dispatch cũng thường xuyên dành cho Yoona những lời khen ngợi có cánh. Bởi không phải ai cũng giữ được bình tĩnh và thái độ lạc quan vui vẻ trong những hoàn cảnh siêu nhọ như thế kia.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm