Tin được không, một sinh viên dọa đánh bom máy bay chỉ vì không muốn gặp bố mẹ

Tin được không, một sinh viên dọa đánh bom máy bay chỉ vì không muốn gặp bố mẹ
HHT - Chuyện khó tin này xảy ra tại Pháp vào tuần trước. Một nam sinh viên đã dọa đánh bom chuyến bay của hãng EasyJet chỉ để ngăn bố mẹ đến thăm.
Tin được không, một sinh viên dọa đánh bom máy bay chỉ vì không muốn gặp bố mẹ ảnh 1

Vào ngày 18 tháng 1 vừa qua, khi chuyến bay mang số hiệu EZY4319 của hãng hàng không EasyJet từ Lyon đến Rennes vừa cất cánh, các nhà chức trách nhận được cuộc gọi nặc danh cho biết có một quả bom trên máy bay.

Ngay lập tức, chuyến bay đã được yêu cầu quay trở lại Lyon. Phi hành đoàn đã đưa 159 hành khách quay về hạ cách khẩn cấp. Nhưng cảnh sát không phát hiện ra một quả bom nào cả.

Tin được không, một sinh viên dọa đánh bom máy bay chỉ vì không muốn gặp bố mẹ ảnh 2
Hành trình của chuyến bay EZY4319. Nguồn: AirNav

Một cuộc điều tra lập tức được tiến hành. Các nhà chức trách sau đó cho biết, đứng sau vụ đe dọa này là một sinh viên đại học 23 tuổi ở Rennes. Lý do đơn giản cho hành động này là cậu ta không muốn gặp cha mẹ mình, những người đang trên chuyến bay này đến thăm con.

Cảnh sát đã đưa nghi phạm này vào tù và buộc tội sinh viên này giả mạo tin tức có hại cho sự an toàn của chuyến bay. Phiên tòa xử lý vụ việc sẽ diễn ra vào ngày 21/5 tới. Nếu bị kết án, anh chàng sinh viên này có thể phải đối mặt với án tù 5 năm và nộp phạt gần 85.000 USD.

Tuy rằng rất nhiều người sống xa gia đình khi trưởng thành đều khá căng thẳng khi bố mẹ đến thăm Nhiều người đưa hàng tá lý do để bố mẹ đừng đến, nhưng dù gì đi nữa, khó có một ai có thể qua nổi "level" của cậu sinh viên này.

Theo Huffington Post
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.