Tin được không, những sản phẩm này được bảo hành trọn đời đấy!

Tin được không, những sản phẩm này được bảo hành trọn đời đấy!
HHT - Bạn có thể sẽ ngạc nhiên nhưng có một số thứ bình thường như dù, túi xách, bút và thậm chí là tất có thể được sửa chữa hoặc thay thế bằng những món mới hoàn toàn miễn phí vì chúng có thời hạn bảo hành suốt đời.
Tin được không, những sản phẩm này được bảo hành trọn đời đấy! ảnh 1

Công ty Briggs & Riley của Mỹ là một công ty được thành lập năm 1993, chuyên sản xuất những chiếc va li và túi xách đắt tiền, chất lượng cao. Họ cung cấp chế độ bảo hành trọn đời cho những chiếc va li hoặc bất kỳ phần nào của nó cần được sửa chữa mà không tính phí, thậm chí cả khi đó là lỗi do khâu vận chuyển của các hãng hàng không.

Tin được không, những sản phẩm này được bảo hành trọn đời đấy! ảnh 2

Calphalon sản xuất ra những dụng cụ nhà bếp với độ bền đã được kiểm nghiệm theo thời gian. Nhãn hiệu này rất nổi tiếng trên Amazon hay Walmart đấy nhé! Hầu hết các sản phẩm của hãng đều có chế độ bảo hành trọn đời vì công ty sẽ thay thế bất kỳ sản phẩm nào nếu phát hiện có lỗi về vật liệu hoặc lỗi gia công.

Tin được không, những sản phẩm này được bảo hành trọn đời đấy! ảnh 3

CamelBak là một công ty sản xuất ba loi, chai nước và các loại túi chuyên dụng cho bộ môn xe đạp thể thao. Chế độ bảo hành trọn đời của họ bao gồm tất cả các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Tất nhiên, nếu ba lô của bạn bạc màu do sử dụng quá lâu thì lại khác.

Tin được không, những sản phẩm này được bảo hành trọn đời đấy! ảnh 4

Tất chân cũng được bảo hành nhé. Nghe có vẻ hơi lạ nhưng Darn Tough Vermont sẽ cho phép bạn đổi một đôi tất khác hoàn toàn mà chẳng hề hỏi lý do. Và công ty này không phải là duy nhất. Feetures cũng sản xuất tất mà bạn có thể đổi trả và đem về một đôi mới nếu như không thích sự lựa chọn của mình. Tất cả các đôi tất đều có thời hạn bảo hành trọn đời.

Tin được không, những sản phẩm này được bảo hành trọn đời đấy! ảnh 5

Davek sẽ sửa chữa hoặc thay thế chiếc ô của bạn miễn phí nếu nó không hoạt động tốt vì bất kỳ lý do nào. Phương châm kinh doanh của công ty là chiếc ô của khách hàng sẽ luôn sẵn sàng phục vụ khi cần.

Tin được không, những sản phẩm này được bảo hành trọn đời đấy! ảnh 6

Nếu thích đi dép xỏ ngón, bạn có thể chỉ cần mua một lần. Bởi dép của Rainbow Sandals sẽ được cam kết sửa chữa nếu nó bị hỏng hoặc bị bất kỳ lỗi gì từ nhà sản xuất. Đôi dép của bạn vẫn sẽ được bảo hành dù cho có mòn gót hoặc mũi.

Tin được không, những sản phẩm này được bảo hành trọn đời đấy! ảnh 7

Chú gấu bông cỡ bự được sản xuất tại công ty Vermont này có thể được sửa chữa miễn phí nếu như cún cưng nhà bạn vô tình làm nó bị thương. Trong trường hợp chú gấu bông bị thương quá nặng và không có khả năng “cứu chữa” thì công ty cũng sẽ gửi lại cho bạn một chú gấu mới nhé!

Tin được không, những sản phẩm này được bảo hành trọn đời đấy! ảnh 8

Eddie Bauer cho biết nếu như bạn không cảm thấy vui với trang phục đã mua từ hãng vào bất cứ mùa nào, bạn đều có thể đến hãng để đổi hoặc trả hàng hoàn toàn miễn phí.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm