Tin được không, nốt ruồi cũng là cách idol K-Pop tạo dấu ấn riêng cho mình đấy!

Tin được không, nốt ruồi cũng là cách idol K-Pop tạo dấu ấn riêng cho mình đấy!
HHT - Trong khi nhiều người thường cho rằng nốt ruồi là điểm cần che đi trên khuôn mặt, thì các thần tượng K-Pop sẽ coi đây là “dấu ấn nhận diện” của mình.
JB nhóm GOT7 có tới hai nốt ruồi bé xíu nằm sát nhau ở ngay phía trên đuôi mắt bên trái. Nhiều người cho rằng đây là dấu tích còn sót lại khi JB xỏ khuyên, nhưng JB chưa bao giờ đề cập đến điều này cả.
Dù có trang điểm theo phong cách nào đi nữa, thì HyunA cũng sẽ nhấn nhá vào nốt ruồi ở dưới mắt trái của mình, để nó trở thành điểm nhấn đặc biệt của mình.
Jinhwan nhóm iKon có một nốt ruồi vô cùng đặc biệt: Hình trái tim và nằm ngay ở má bên phải. Nên khi chụp ảnh, Jinhwan thích xoay nửa mặt bên phải về phía ống kính.
Ilhoon nhóm BTOB quả là xứng danh “chúa tể nốt ruồi”, khi có tới 5 nốt ruồi cùng xuất hiện ở nửa mặt bên trái. Đặc biệt hơn nữa, chúng lại gần như tạo thành một đường thẳng.
L.Joe (Teen Top) chưa bao giờ có ý định che đi hai nốt ruồi nằm ngay sát mắt trái của mình. L.Joe coi nó là điểm giúp mình khác biệt với những thành viên còn lại trong nhóm.
Nốt ruồi của Qri nhóm T-ara còn nằm ngay giữa chóp mũi, có muốn giấu cũng bó tay.
Ba nốt ruồi của N nhóm VIXX nằm rải rác khắp nơi: Một ở cổ, một ở mái, một sau tai phải và tạo thành một hình tam giác đều. Nên các fan còn gọi vui đây là “tam giác Bermuda” của riêng N.
Nốt ruồi dưới mắt trái Daehyun nhóm B.A.P khá mờ, nên chỉ có fan ruột mới để ý thấy mà thôi.
Fan của BamBam nhóm GOT7 gọi nốt ruồi này là “giọt nước mắt”, vì nó nằm quá gần mắt của BamBam.
Đa số các thần tượng K-Pop có nốt ruồi mọc ở gần mắt, thì “đặc điểm nhận diện” của J-Hope nhóm BTS lại nằm ngay môi trên.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.