Tin được không, phải chăng show sống còn "Produce 101" sắp có phiên bản Việt?

Tin được không, phải chăng show sống còn "Produce 101" sắp có phiên bản Việt?
HHT - Dù đây mới chỉ là tin đồn thôi, nhưng cũng đủ khiến fan K-Pop xôn xao lắm rồi.

Mới đây, có tin cho rằng một đài truyền hình ở miền Nam đang có kế hoạch mua bản quyền thực hiện show sống còn Produce 101 của kênh Mnet. Nếu như mọi chuyện thuận lợi, Produce 101 phiên bản Việt sẽ được sản xuất ngay vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm sau.

Tin được không, phải chăng show sống còn "Produce 101" sắp có phiên bản Việt? ảnh 1

Nhiều khả năng, Produce 101 sẽ dành cho các thực tập sinh nữ, cả thực tập sinh tại các công ty giải trí Việt Nam lẫn thí sinh tự do đều có thể tham gia. Hiện giờ, chính nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã lên tiếng khẳng định chuyện thực hiện Produce 101 phiên bản Việt là sự thật, và mùa đầu tiên sẽ dành cho cả thí sinh nam và nữ thi chung.

Tin được không, phải chăng show sống còn "Produce 101" sắp có phiên bản Việt? ảnh 2

Xem ra năm 2018 sẽ là mùa bùng nổ của Produce 101. Bởi “cha đẻ” Mnet đang chuẩn bị thực hiện mùa thứ ba mang tên Produce 48 với rất nhiều thay đổi về thể lệ. Dù đã có show nhái Idol Producer, thì phía Trung Quốc cũng đã chính thức mua bản quyền show sống còn này để tiến hành ghi hình càng sớm càng tốt. Và bây giờ lại đến Việt Nam và Thái Lan nhập cuộc.

Theo K Crush
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.