Tin được không, phải chăng show sống còn "Produce 101" sắp có phiên bản Việt?

Tin được không, phải chăng show sống còn "Produce 101" sắp có phiên bản Việt?
HHT - Dù đây mới chỉ là tin đồn thôi, nhưng cũng đủ khiến fan K-Pop xôn xao lắm rồi.

Mới đây, có tin cho rằng một đài truyền hình ở miền Nam đang có kế hoạch mua bản quyền thực hiện show sống còn Produce 101 của kênh Mnet. Nếu như mọi chuyện thuận lợi, Produce 101 phiên bản Việt sẽ được sản xuất ngay vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm sau.

Tin được không, phải chăng show sống còn "Produce 101" sắp có phiên bản Việt? ảnh 1

Nhiều khả năng, Produce 101 sẽ dành cho các thực tập sinh nữ, cả thực tập sinh tại các công ty giải trí Việt Nam lẫn thí sinh tự do đều có thể tham gia. Hiện giờ, chính nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã lên tiếng khẳng định chuyện thực hiện Produce 101 phiên bản Việt là sự thật, và mùa đầu tiên sẽ dành cho cả thí sinh nam và nữ thi chung.

Tin được không, phải chăng show sống còn "Produce 101" sắp có phiên bản Việt? ảnh 2

Xem ra năm 2018 sẽ là mùa bùng nổ của Produce 101. Bởi “cha đẻ” Mnet đang chuẩn bị thực hiện mùa thứ ba mang tên Produce 48 với rất nhiều thay đổi về thể lệ. Dù đã có show nhái Idol Producer, thì phía Trung Quốc cũng đã chính thức mua bản quyền show sống còn này để tiến hành ghi hình càng sớm càng tốt. Và bây giờ lại đến Việt Nam và Thái Lan nhập cuộc.

Theo K Crush
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm