Tin được không, SM Ent để mắt đến Krystal khi cô nàng mới có 5 tuổi

Tin được không, SM Ent để mắt đến Krystal khi cô nàng mới có 5 tuổi
HHT - Krystal chắc chắn là nhân vật nhỏ tuổi nhất từng được các công ty giải trí K-Pop ngỏ lời mời.

Có rất nhiều idol K-Pop trở thành thực tập sinh khi còn rất nhỏ, chỉ khoảng 10 tuổi mà thôi. Nhưng chắc hẳn không có ai được các chuyên gia tìm kiếm tài năng phát hiện ra khi chỉ mới 5 tuổi, giống như Krystal.

Tin được không, SM Ent để mắt đến Krystal khi cô nàng mới có 5 tuổi ảnh 1

Mới đây, các biên đạo múa của công ty SM Ent có tham gia một bài phỏng vấn. Và biên đạo Hwang Sanghoon đã khoe rằng mình phát hiện thấy cô nhóc 5 tuổi Krystal có ngoại hình xinh xắn, thần thái kiêu sa, rất hợp để đào tạo trở thành một nghệ sĩ. Chắc chắn Krystal ngày đó phải có khí chất đặc biệt lắm, mới khiến cho SM Ent phá lệ, tuyển thực tập sinh nhỏ tuổi đến thế.

Krystal khi 5 tuổi đã rất xinh xắn đáng yêu

Tất nhiên công ty SM Ent nhanh chóng ngỏ lời mời tới gia đình Krystal, nhưng bố mẹ cô vì thấy con gái mình còn quá nhỏ, nên đã đề cử chị gái của KrystalJessica gia nhập công ty. Jessica đã được debut cùng SNSD và nhanh chóng nổi tiếng. Còn Krystal tuy chưa chính thức làm thực tập sinh của SM Ent, nhưng vẫn được công ty rất ưu ái như tham gia trong MV của nhóm Shinwa, đóng quảng cáo cùng diễn viên nổi tiếng Han Ga In.

Tin được không, SM Ent để mắt đến Krystal khi cô nàng mới có 5 tuổi ảnh 3

Rất nhiều khán giả đã bất ngờ khi biết rằng sợi dây nối giữa Krystal và SM Ent đã kéo dài hơn 20 năm, và SM Ent đã từng tìm đủ mọi cách để thuyết phục Krystal về với đội của mình. Có thể thấy Krystal cũng rất coi trọng SM Ent, nên dù chị gái Jessica đã rời công ty vì mâu thuẫn, thì Krystal vẫn ở lại với SM. Nhưng càng vì thế, cư dân mạng càng thấy tiếc nuối cho Krystal khi nhóm nhạc f(x) của cô phải đóng băng quá lâu.

Nhiều người đã than phiền hộ Krystal rằng “SM xin hãy để f(x) tái xuất đi. Khán giả nhớ lắm rồi đấy”, “SM Ent từng năn nỉ Krystal từ khi cô 5 tuổi, rồi bây giờ lại chôn vùi tài năng của cô ấy như thế này”, “SM Ent đã trở thành rào cản ngăn trở sự nghiệp của Krystal rồi đấy”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm