Tin được không: Suzy và Lee Dong Wook chính thức hẹn hò là do báo chí tung tin

Tin được không: Suzy và Lee Dong Wook chính thức hẹn hò là do báo chí tung tin
HHT - Nếu không có báo chí vào cuộc, chắc hẳn Suzy và Lee Dong Wook vẫn đang trong giai đoạn "thả thính" nhau mà thôi.

Ngày 9/3, làng showbiz châu Á náo động với tin Suzy Lee Dong Wook hẹn hò. Cả hai người quả thực là rất đẹp đôi, nhưng trước giờ chẳng có chút xíu liên quan gì đến nhau, nên khán giả sửng sốt mới phải.

Tin được không: Suzy và Lee Dong Wook chính thức hẹn hò là do báo chí tung tin ảnh 1

Chuyện là trang tin TV Report (đối thủ của Dispatch) đã bắt gặp SuzyLee Dong Wook đi chơi riêng với nhau, từ đó mà phát hiện ra chuyện hai ngôi sao có tình cảm. Sau khi TV Report đưa tin, thì hai bên cũng nhanh chóng xác định rằng hai người đang là một đôi.

Tin được không: Suzy và Lee Dong Wook chính thức hẹn hò là do báo chí tung tin ảnh 2

Điều bất ngờ là sau khi báo chí hỏi chuyện một vài nguồn tin thân thiết với SuzyLee Dong Wook, thì được biết thật ra hai người vẫn chưa chính thức hẹn hò với nhau. Hai bên mới chỉ gặp nhau riêng khoảng hai lần. Chính vì vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu đối phương, nên SuzyLee Dong Wook mới gặp mặt tại quán cà phê chứ không chọn một địa điểm riêng tư kín đáo hơn, vì thế mới bị các tay săn ảnh phát hiện ra.

Tin được không: Suzy và Lee Dong Wook chính thức hẹn hò là do báo chí tung tin ảnh 3

Sau khi tin tức hẹn hò bùng nổ khắp các trang tin, cả Suzy lẫn Lee Dong Wook đều rất bất ngờ. Nhưng vì cả hai đều có thiện cảm thực sự với nhau, lại thêm phản ứng của khán giả cũng khá ổn khi mọi người nhiệt tình chúc mừng cặp đôi lệch tuổi này. Vậy là hai người quyết định thừa nhận chuyện tình cảm luôn. Vậy là nếu không có báo chí vào cuộc, hẳn Suzy  Lee Dong Wook vẫn ở trong giai đoạn "thả thính" qua lại mà thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.