Tin được không: Suzy và Lee Dong Wook chính thức hẹn hò là do báo chí tung tin

Tin được không: Suzy và Lee Dong Wook chính thức hẹn hò là do báo chí tung tin
HHT - Nếu không có báo chí vào cuộc, chắc hẳn Suzy và Lee Dong Wook vẫn đang trong giai đoạn "thả thính" nhau mà thôi.

Ngày 9/3, làng showbiz châu Á náo động với tin Suzy Lee Dong Wook hẹn hò. Cả hai người quả thực là rất đẹp đôi, nhưng trước giờ chẳng có chút xíu liên quan gì đến nhau, nên khán giả sửng sốt mới phải.

Tin được không: Suzy và Lee Dong Wook chính thức hẹn hò là do báo chí tung tin ảnh 1

Chuyện là trang tin TV Report (đối thủ của Dispatch) đã bắt gặp SuzyLee Dong Wook đi chơi riêng với nhau, từ đó mà phát hiện ra chuyện hai ngôi sao có tình cảm. Sau khi TV Report đưa tin, thì hai bên cũng nhanh chóng xác định rằng hai người đang là một đôi.

Tin được không: Suzy và Lee Dong Wook chính thức hẹn hò là do báo chí tung tin ảnh 2

Điều bất ngờ là sau khi báo chí hỏi chuyện một vài nguồn tin thân thiết với SuzyLee Dong Wook, thì được biết thật ra hai người vẫn chưa chính thức hẹn hò với nhau. Hai bên mới chỉ gặp nhau riêng khoảng hai lần. Chính vì vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu đối phương, nên SuzyLee Dong Wook mới gặp mặt tại quán cà phê chứ không chọn một địa điểm riêng tư kín đáo hơn, vì thế mới bị các tay săn ảnh phát hiện ra.

Tin được không: Suzy và Lee Dong Wook chính thức hẹn hò là do báo chí tung tin ảnh 3

Sau khi tin tức hẹn hò bùng nổ khắp các trang tin, cả Suzy lẫn Lee Dong Wook đều rất bất ngờ. Nhưng vì cả hai đều có thiện cảm thực sự với nhau, lại thêm phản ứng của khán giả cũng khá ổn khi mọi người nhiệt tình chúc mừng cặp đôi lệch tuổi này. Vậy là hai người quyết định thừa nhận chuyện tình cảm luôn. Vậy là nếu không có báo chí vào cuộc, hẳn Suzy  Lee Dong Wook vẫn ở trong giai đoạn "thả thính" qua lại mà thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.