Tin được không, thời điểm đi tắm trong ngày cũng tiết lộ nhiều điều về bạn

Tin được không, thời điểm đi tắm trong ngày cũng tiết lộ nhiều điều về bạn
HHT - Bạn thường đi tắm vào lúc nào trong ngày cũng hé lộ nhiều bí mật về con người bạn đấy nhé.

Bạn thường tắm vào thời điểm:

a. Sau bữa ăn tối

b. Trước bữa ăn tối.

c. Sau khi xem hết tivi

d. Trước khi đi ngủ

e. Vào buổi sáng sau khi ngủ dậy.

f. Bạn có thể tắm vào bất kỳ lúc nào, không cố định.

Giờ hãy xem đáp án nha:

Tin được không, thời điểm đi tắm trong ngày cũng tiết lộ nhiều điều về bạn ảnh 1

a. Những người thích tắm sau khi ăn tối thường có khả năng lãnh đạo tài tình. Họ có tác phong làm việc và hành động ung dung, chậm rãi và điềm tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Họ chăm chỉ, hay suy nghĩ ngay cả khi đang ăn, tắm hoặc lúc ngủ nghỉ. Kiểu người này sống lý trí, thiên về thực tế, ít cảm xúc, không thể hiện tình cảm ra bên ngoài quá nhiều. Trong tình yêu, họ khó tính, thận trọng và không thể đoán biết.

b. Những người thường tắm trước khi ăn tối thường có tác phong nhanh nhạy, khẩn trương, có xu hướng đưa ra quyết định nhanh chóng. Họ làm gì cũng nhanh như chớp, không thích lãng phí thời gian, luôn đưa ra sự lựa chọn nhanh trong mọi thứ. Họ cũng khá ngăn nắp, làm việc gì cũng theo lịch trình và lên kế hoạch tỉ mỉ. Trong công việc, họ luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn.

Tin được không, thời điểm đi tắm trong ngày cũng tiết lộ nhiều điều về bạn ảnh 2

c. Những người quen tắm sau khi xem tivi là kiểu người không có khả năng lên kế hoạch trước, họ coi trọng việc thỏa mãn mong muốn của bản thân, có xu hướng trước sau bất nhất do hay suy nghĩ và hành động theo ngẫu hứng. Họ khá vô tâm và không biết lên lịch trình, kế hoạch cụ thể, thường đợi nước đến chân mới nhảy. Tuy hay gây rắc rối, nhưng kỹ năng xử lý tình huống và khả năng phục hồi của người này rất cao.

d. Những người hay tắm trước khi đi ngủ có khiếu thẩm mỹ cao, gu thời trang sành điệu và thích ăn ngon mặc đẹp, tận hưởng đời sống thời thượng, xa xỉ. Họ theo đuổi mối quan hệ tình cảm dịu dàng, đẹp đẽ và hào nhoáng, thích sự lãng mạn và hoàn mỹ. Họ là kiểu người hướng nội, thích sống một mình, không quen tụ tập bè phái hay nhóm hội. Họ luôn cần không gian riêng yên tĩnh để hưởng thụ và nghỉ ngơi. 

Tin được không, thời điểm đi tắm trong ngày cũng tiết lộ nhiều điều về bạn ảnh 3

e. Những người thích tắm sau khi thức dậy vào buổi sáng là người có khả năng kiếm tiền khá tốt. Họ có thiên phú về kinh doanh hoặc đầu tư, có ý thức trong công việc và rất linh hoạt, nhạy bén với các con số và việc quản lý tài chính. Trước khi làm việc gì, họ cũng đều đánh giá và cân nhắc từ rất lâu. Họ luôn thận trọng và cảnh giác, có vốn hiểu biết rộng trong những lĩnh vực nhất định.

f. Những người tắm bất cứ khi nào, không cố định thời gian là kiểu người giao tiếp tốt, ưa hòa mình vào xã hội và cộng đồng hơn là cô lập bản thân. Họ quan với việc chấp nhận sự sắp đặt từ người khác, khá "ngoan ngoãn" và an phận. Họ hoàn toàn có thể chấp nhận ý kiến và quan điểm của người khác, hòa đồng trong tập thể và có khả  năng làm việc nhóm rất tốt. Họ biết nhường nhịn mọi người và giàu tình cảm.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.