Tin được không: Trấn Thành, Chi Pu được tạp chí Forbes “xếp chung mâm” với BTS, BLACKPINK?

HHT - Bảng xếp hạng do fan bỏ phiếu còn có thể nghi ngờ này khác, còn đây là đánh giá của tạp chí Forbes thì ai cũng biết là rất đáng tin cậy. Anti-fan của Trấn Thành, Chi Pu hẳn không thích điều này chút nào!

Tạp chí Forbes vừa công bố bảng xếp hạng Top 100 ngôi sao ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2020. Đúng như tên gọi, Forbes đặc biệt chú trọng đến khả năng phủ sóng trên mạng xã hội, độ tương tác giữa các nghệ sĩ với khán giả.

Tin được không: Trấn Thành, Chi Pu được tạp chí Forbes “xếp chung mâm” với BTS, BLACKPINK? ảnh 1

Chính vì thế mà danh sách này có rất nhiều ngôi sao sở hữu tài khoản Facebook, Twitter hay Instagram, Weibo với vài triệu người theo dõi trở lên như BTS, BLACKPINK, Lee Min Ho hay Châu Kiệt Luân, Dịch Dương Thiên Tỉ. Tuy nhiên, khi biết về tiêu chí xếp hạng của Forbes, netizen sẽ không còn sửng sốt khi thấy Chi Pu cũng được Forbes vinh danh, cùng với Trấn Thành và Đông Nhi.

Tin được không: Trấn Thành, Chi Pu được tạp chí Forbes “xếp chung mâm” với BTS, BLACKPINK? ảnh 2 Trấn Thành được xem là MC nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Theo Forbes đánh giá thì Trấn Thành đang là MC nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Với hơn 29.000.000 followers trên các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok, YouTube, Trấn Thành là là nghệ sĩ có độ phủ sóng lớn trên hầu hết các chương trình truyền hình cũng như sự kiện đình đám ở Việt Nam.

Cùng với nhiều thành tựu và giải thưởng trên con đường làm nghệ thuật, năm 2019 Trấn Thành nhận giải “Outstanding Celebrity Star on YouTube” tại lễ trao giải METUB WebTV-Asia Awards. Năm 2020, nam nghệ sĩ sinh năm 1987 thành công với web-drama Bố già được phát trên kênh YouTube TRAN THANH TOWN với tổng lượt view của năm tập vượt con số 120.000.000. Ngoài ra anh còn sở hữu trang fanpage cá nhân MC Trấn Thành với 16.678.632 theo dõi.

Đông Nhi cũng được Forbes khen là ngôi sao được khán giả Việt rất yêu thích với Facebook sở hữu 8,4 triệu người theo dõi, Instagram có 2,3 triệu người quan tâm. Đông Nhi còn vừa sinh con gái đầu lòng nên càng được nhiều người quan tâm.

Tin được không: Trấn Thành, Chi Pu được tạp chí Forbes “xếp chung mâm” với BTS, BLACKPINK? ảnh 3  Đông Nhi rất được khán giả yêu mến nhờ hình tượng tích cực

Chắc hẳn anti-fan sẽ không phục khi Chi Pu cũng được xem là 1 trong 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất khu vực. Nhưng cứ nhìn độ tương tác từ các tài khoản mạng xã hội của Chi Pu thì tạp chí Forbes đã có lựa chọn đúng. Với hơn 19.000.000 followers trên các nền tảng xã hội, Chi Pu đặt chân vào Top “Asia’s 100 Digital Stars” của tạp chí Forbes cùng với các nghệ sĩ hàng đầu Châu Á khác. Được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám với sự đầu tư chỉn chu về mặt nội dung, MV Anh ơi ở lại của Chi Pu đạt được hơn 92.000.000 views trên kênh YouTube Chi Pu Official.

Tin được không: Trấn Thành, Chi Pu được tạp chí Forbes “xếp chung mâm” với BTS, BLACKPINK? ảnh 4 Chi Pu dù bị chê về giọng hát thì vẫn là một ngôi sao hàng đầu trên MXH
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm