Tin được không, vai chàng Jack (Titanic) vốn thuộc về Matthew McConaughey chứ không phải Leonardo DiCaprio

Tin được không, vai chàng Jack (Titanic) vốn thuộc về Matthew McConaughey chứ không phải Leonardo DiCaprio
HHT - Ai cũng biết Titanic là một trong những bộ phim kinh điển nhất mọi thời đại, vì vậy việc vai chàng Jack vốn không thuộc về Leonardo DiCaprio khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Không hề quá lời khi nói rằng Jack - Rose (Leonardo DiCaprio - Kate Winslet) là cặp đôi màn bạc nổi tiếng nhất lịch sử điện ảnh. Vậy nên các fan yêu điện ảnh không biết phải hình dung thế nào nếu diễn viên thủ vai Jack không phải Leo. Ban đầu, vai Jack vốn được dành cho Matthew McConaughey. Vào thập niên 90, Matt cũng sở hữu vẻ ngoài lãng tử không kém Leo.

Tin được không, vai chàng Jack (Titanic) vốn thuộc về Matthew McConaughey chứ không phải Leonardo DiCaprio ảnh 1

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Watch What Happens L!ve, khi đươc hỏi về buổi thử vai với Kate, Matt cho biết: "Buổi thử vai diễn ra rất tốt, đến mức khi tôi ra về, họ còn tiến đến vỗ vai tôi như kiểu 'Cậu chính xác là người mà chúng tôi đang tìm kiếm.'

Tin được không, vai chàng Jack (Titanic) vốn thuộc về Matthew McConaughey chứ không phải Leonardo DiCaprio ảnh 2

Có tin đồn là Matt đã bỏ vai Jack, nhưng anh quả quyết mình chưa từng làm như vậy. Matt đoán là nếu thật sự anh đã được nhận vai, có lẽ quản lý của anh đã thay mặt anh từ chối. 

Tin được không, vai chàng Jack (Titanic) vốn thuộc về Matthew McConaughey chứ không phải Leonardo DiCaprio ảnh 3

Trong một diễn biến khác, vào năm 2017, Kate Winslet thừa nhận buổi thử vai với Matt đã diễn ra thật tuyệt vời. Điều thú vị là khi được hỏi có phải hãng phim Paramount muốn Matt nhưng đạo diễn James Cameron lại muốn Leo hay không, Kate đã... gật đầu.

21 năm trôi qua, hãng Paramount và đạo diễn James Cameron chưa từng lên tiếng xác nhận tin đồn, để lại đó một trong những bí ẩn lớn nhất lịch sử điện ảnh đương đại.

Theo Buzzfeed
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm