Tin được không, WINNER tổ chức fansign bên trong tòa nhà của SM!

Tin được không, WINNER tổ chức fansign bên trong tòa nhà của SM!
HHT - Một sự cố thời tiết đã "đưa YG và SM đến gần nhau hơn" theo một cách không thể ngờ.

Ngày hôm qua, 22/4, WINNER đã có buổi fansign ngoài trời để quảng bá cho lần trở lại lần này với EVERYDAY. Nhưng thật không may, khi gần đến giờ bắt đầu thì trờ lại đổ mưa lớn khiến cho sự kiện hôm đó có nguy cơ bị hủy.

Tin được không, WINNER tổ chức fansign bên trong tòa nhà của SM! ảnh 1

Điều này dẫn đến việc WINNER bắt buộc phải phải dời vào trong một hội trường thay thế. Nhưng điều không ai ngờ tới là hội trường mà 4 chàng nhà trai nhà YG sử dụng lại nằm trong tòa nhà SM COEX Artium. Đây vốn là một nơi rất quen thuộc với các fan nhà SM vì chuyên bày bán những đồ lưu niệm của idol. 

Tin được không, WINNER tổ chức fansign bên trong tòa nhà của SM! ảnh 2

Tòa nhà SM COEX Artium được mượn làm nơi tổ chức fansign cho WINNER

Thông tin này lập tức khiến cộng đồng cư dân mạng thích thú vì SM và YG vẫn được coi là hai "đối thủ không đội trời chung". Một sự cố thời tiết đã "đưa YG và SM đến gần nhau hơn" theo một cách không thể ngờ.

Trước đó, WINNER cũng từng được gọi vui là nhóm nhạc nhà SM khi nhóm giành chiến thắng trên sân khấu ca nhạc và được các đàn anh TVXQ, Super JuniorEXO chúc mừng. Thậm chí, trông hai trưởng nhóm Yunho của TVXQLeeteuk của Super Junior còn... vui hơn cả WINNER.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm