Tin nổi không, có một cô gái đã từng hẹn hò với Heechul và Siwon (Super Junior) cùng một lúc

Tin nổi không, có một cô gái đã từng hẹn hò với Heechul và Siwon (Super Junior) cùng một lúc
HHT - Từ khi debut đến bây giờ, các chàng trai Super Junior hầu như không bị dính vào ồn ào tình cảm nào. Hóa ra Heechul và Siwon đã từng cùng hẹn hò với một cô gái, vào cùng một thời điểm và dĩ nhiên hai chàng không hề biết gì.

Siwon bật mí rằng nếu như anh chàng có hẹn hò với một cô gái trong showbiz, thì nhất định sẽ thông báo ngay với các thành viên trong nhóm Super Junior. Lý do để phòng tránh trường hợp đụng độ, hai chàng cùng thích một cô gái.

Tin nổi không, có một cô gái đã từng hẹn hò với Heechul và Siwon (Super Junior) cùng một lúc ảnh 1

Siwon cẩn thận như vậy cũng có lý do, bởi khi nhóm Super Junior mới debut, Siwon cùng Heechul đã từng rơi vào một tình huống vô cùng trớ trêu. Heechul có hẹn hò bí mật với một cô gái cũng là idol, và hai người đã từng rất hạnh phúc cho tới khi anh chàng phát hiện ra bí mật động trời.

Hóa ra trong cùng thời điểm ấy, cô gái đó cũng âm thầm hẹn hò với Siwon. Heechul rất sốc, vì rõ ràng cô gái này biết rõ Heechul Siwon cùng một nhóm nhạc, nhưng vẫn hẹn hò cùng lúc với cả hai người. Nhân vật này cũng sắp xếp lịch trình rất khéo để không bao giờ đụng độ hai chàng trai cùng lúc, luôn có lý do hợp lý để tránh đến các buổi gặp mặt chung với cả nhóm Super Junior.

Tin nổi không, có một cô gái đã từng hẹn hò với Heechul và Siwon (Super Junior) cùng một lúc ảnh 2

Đến khi phát hiện ra sự thật, cả Siwon cùng Heechul đã nói lời chia tay ngay lập tức. Siwon - Heechul nhất quyết không để chuyện đó ảnh hưởng đến tình cảm thân thiết giữa hai chàng trai. Và họ cũng chẳng còn quan tâm tin tức gì liên quan đến cô gái này, chỉ biết rằng cô ấy đã từng debut mà thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm