Tin nổi không, đến tận bây giờ Yoona vẫn không tự tin vào vai trò visual của mình

Tin nổi không, đến tận bây giờ Yoona vẫn không tự tin vào vai trò visual của mình
HHT - Có lẽ nào đến tận bây giờ, Yoona vẫn cho rằng mình không xứng đáng làm visual của SNSD?

Từ khi còn là thực tập sinh, Yoona đã gây chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp nổi trội của mình. Chính vì thế, công ty SM Ent đã chọn mặt gửi vàng, giao cho Yoona trọng trách làm visual, gương mặt đại diện của nhóm. Trong đội hình  nhóm SNSD khi chụp ảnh hay biểu diễn, Yoona đều đứng ở vị trí chính giữa, nơi khán giả thường nhìn vào đầu tiên và cũng vì thế, mọi người có cảm giác tất cả thành viên SNSD đều xinh đẹp.

Tin nổi không, đến tận bây giờ Yoona vẫn không tự tin vào vai trò visual của mình ảnh 1

Thậm chí cũng từ Yoona, mà K-Pop mới sinh ra khái niệm visual, là những thành viên có ngoại hình xinh đẹp nhất trong nhóm nhạc. Nhưng cho dù có biết bao nhóm nữ đã ra đời, thì Yoona vẫn được xem là tường thành sắc đẹp của K-Pop, ngày càng xinh đẹp mặn mà hơn và luôn khiến người khác phải xuýt xoa mỗi khi xuất hiện.

Tin nổi không, đến tận bây giờ Yoona vẫn không tự tin vào vai trò visual của mình ảnh 2

Mới đây, Yoona đã làm khách mời trong show tạp kỹ My Ugly Duckling, và trò chuyện về vị trí của các thành viên trong một nhóm nhạc thần tượng. Khi được MC Shin Dong Yup hỏi rằng vai trò của Yoona trong SNSD là gì, cô nàng đã ngượng ngùng đáp “Em nghĩ rằng em được chọn làm visual của nhóm, người chịu trách nhiệm về hình ảnh của nhóm đấy ạ”.

Tin nổi không, đến tận bây giờ Yoona vẫn không tự tin vào vai trò visual của mình ảnh 3

Sau đó, Yoona tiết lộ thêm “Em cũng không biết em đứng vị trí đó có ổn không nữa”. Có thể thấy dù đã hơn 10 năm làm visual của SNSD, thì Yoona vẫn không thực sự tự tin vào ngoại hình của mình, vẫn cho rằng có những thành viên khác cũng xứng đáng làm visual cho SNSD. Nhưng trái với đánh giá khiêm tốn của cô nàng, khán giả đều cho rằng khó có visual nào xuất sắc hơn Yoona, ít nhất là trong thời điểm hiện tại.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm